Kim Hyun Joong liên tục khoe nụ cười "chết người"

15/07/2011 - 13:02 - Nguồn: kenh14.vn Yêu cầu xóa tin

Anh chàng đưa “Kiss Kiss” lên sân khấu bằng màn biểu diễn không thể tuyệt vời hơn.


Kim Hyun Joong liên tục khoe nụ cười "chết người"

 
Kim Hyun Joong liên tục khoe nụ cười chết người
 
Kim Hyun Joong – “Kiss Kiss”

Sau chiến dịch quảng bá thành công với Break Down, Kim Hyun Joong đang tiếp tục trở lại với ca khúc tiếp theo trong album, Kiss Kiss. Chỉ hai ngày kể từ khi phát hành MV, Kim Hyun Joong đã mang Kiss Kiss lên sân khấu trong chương trình Mnet M! Countdown ngày 14/7. KeyEast Entertainment giải thích: Kim Hyun Joong nghĩ rằng Kiss Kiss, một ca khúc pop dance với giai điệu sôi động, sẽ rất phù hợp với mùa hè.” Ca từ Kiss Kiss được sáng tác để dành tặng riêng cho các fan của Kim Hyun Joong. Với ca khúc chủ đề thứ hai này, Kim Hyun Joong sẽ chuyển sang hình tượng lãng mạn hơn.   

MBLAQ trở lại sân khấu với “Mona Lisa”


Kim Hyun Joong liên tục khoe nụ cười chết người

MBLAQ – "You Know" & “Mona Lisa”

Sau khi thưởng thức MV Mona Lisa và mini album thứ 3 cùng tên của MBLAQ vào đầu tuần, các fan đã rất sốt ruột mong chờ sân khấu trở lại đầu tiên của nhóm. Hôm qua 14/7, MBLAQ đã biểu diễn Mona Lisa trên chương trình Mnet M! Countdown. Mona Lisa là một ca khúc dance điện tử mang hơi hướng Tây Ban Nha, được sản xuất bởi Ji In, WontagRado – những nhà sản xuất chính cho toàn bộ album mới của MBLAQ. Single lần này của MBLAQphong cách khác hẳn các single trước mà nhóm thể hiện.

T-ara chiến thắng trên M! Countdown

 
 
T-ara – “Roly Poly”

Tuần trước chương trình âm nhạc M! Countdown đã không phát sóng để nhường chỗ cho Mnet 20’s Choice Awards. Nhiều nghệ sỹ đã đồng loạt trở lại trên M! Countdown vào hôm qua 14/7: MBLAQ, CSJH, HyunA, Girl’s DayZE:A. Trong khi đó HITT ra mắt lần đầu tiên, Jang Woo HyukKim Hyun Joong tiếp tục quảng bá single thứ hai. MC Tony AnShin So Yul đang trong kì nghỉ do đó hai thành viên T-araEunjungSoyeon đã trở thành MC đặc biệt của chương trình hôm qua. Kết thúc cuộc chiến giành vị trí đầu bảng xếp hạng M! Countdown, T-ara đã giành chiến thắng với Roly Poly

2PM là chủ nhân No.1 M! Countdown tuần trước

 
Kết quả bảng xếp hạng tuần trước của M! Countdown vừa được công bố trên trang web của Mnet
 
Chủ nhân giải thưởng tuần trên chương trình Mnet M! Countdown ngày 7/7 đã không được công bố do sự phát sóng của Mnet 20’s Choice Awards. Tuy nhiên kết quả bảng xếp hạng vẫn được thông báo qua trang web của Mnet vào tuần này. Với ca khúc chủ đề Hands Up, 2PM đã giành chiến thắng trước các đối thủ f(x), T-ara, SECRETRainbow.