Kim Hyung Joon (SS501) gây sốc vì thân hình gầy trơ xương

Tuổi Teen 02/02/2012 - 10:15

Đó là kết quả của việc giảm cân quá đà!

Đó là kết quả của việc giảm cân quá đà!


Một vài bức ảnh gần đây của chàng ca sĩ tài năng, Kim Hyung Joon đã thực sự khiến người hâm mộ lo lắng. Nguyên nhân là vì Hyung Joon đã giảm cân quá đà, tới mức trông anh ấy gầy trơ cả xương.

no image

Nếu so sánh bức anh trước đây và hiện tại, người hâm mộ chắc chắn sẽ “tá hỏa” vì ngoại hình của Hyung Joon. Không còn vẻ bầu bĩnh, đáng yêu, anh chàng trông góc cạnh và nam tính hơn. Đó là kết quả của việc giảm 8 kg trong vòng 6 tuần để tham gia bộ phim đầu tay Girl who Shines on Her Own. Tuy nhiên, có vẻ anh chàng đã hơi quá đà trong việc ăn kiêng, dẫn tới thân hình trở nên gầy gò, cổ dài, xương đòn thậm chí còn nhô ra. Điều đó lại khiến fan của anh vô cùng “nóng ruột”. Họ rất lo lắng cho sức khỏe của thần tượng mình.

no image

Một số người bày tỏ: “Khuôn mặt Hyung Joon hiện tại đích thị là chữ V. Nhưng tôi vẫn thích anh ấy như trước đây”, “Hai bức ảnh là cùng một người sao? Bất ngờ quá!”...

Thực ra, nếu khán giả tinh ý thì cách đây không lâu, anh chàng đã “khoe” diện mạo mới này của mình rồi. Trong một bức hình tự sướng tại phim trường, Hyung Joon đã cho thấy gương mặt dài, cằm nhọn, hai má mỏng đi trông thấy. Anh ấy đã “hy sinh” gương mặt baby để đầu tư cho vai diễn. Vì vậy, các fan rất hy vọng bộ phim của Hyung Joon sẽ thành công coi như một sự “đền bù” xứng đáng.

no image