Kim Jae Kyung không vào nhóm Kara vì quá gợi cảm

Giải trí 11/02/2014 - 17:15

4:25 PM | 11/2/2014 ...

Trong chương trình Full House, thành viên nhóm nhạc Rainbow - Kim Jae Kyung - đã có những bật mí thú vị. Một trong số đó là vị trí của cô trong Kara và SNSD.

"Cách đây 10 năm, tôi suýt trở thành một thành viên của Kara. Tuy nhiên, đại diện của công ty nói với tôi Kara mang hình tượng của những cô gái dễ thương và muốn tạo nên một nhóm có phong cách khác. Đó là lý do mà tôi tiếp tục tập luyện", Jae Kyung nhớ lại.

no image

Kim Jae Kyung sở hữu một thân hình gợi cảm, hoàn hảo. Ảnh: SP.

Vì thời gian huấn luyện vẫn tiếp tục kéo dài nên Jae Kyung lúc đó bắt đầu cảm thấy không thoải mái. Sau đó không lâu, một lần nữa cơ hội đến với Jae Kyung khi Kara bắt đầu tuyển thành viên. Đại diện của công ty hỏi cô có muốn gia nhập nhóm hay không. Nữ ca sĩ từ chối và cho biết cô cảm thấy hạnh phúc, thoải mái khi ở bên cạnh các đồng nghiệp trong Rainbow.

no image

Jae Kyung từng suýt chút nữa trở thành một mẩu của Kara.

no image

Cô nàng cũng bóng gió việc mình là một mảnh của S9. Ảnh: SP.

Không chỉ Kara, Jae Kyung cũng bóng gió việc rất có thể cô đã trở thành một mẩu của SNSD nếu nhiều năm về trước cô đồng ý với lời mời của SME. "Không ai biết điều này, nhưng sự thật là tôi được phía SME liên lạc nhưng tôi cũng từ chối. Hai tháng sau lời từ chối đó, SNSD ra mắt", thành viên xinh đẹp của Rainbow kể lại.

Bên cạnh những điều bật mí trên, Jae Kyung cũng thẳng thắn thừa nhận cô có cảm thấy đôi chút ghen tỵ vì Kara trở thành biểu tượng của làn sóng Hallyu.

Gấu Con