Kim So Eun: “Tôi và Kim Bum xa nhau vì scandal”

21/02/2010 - 13:55 - Nguồn: kenh14.vn Yêu cầu xóa tin
Còn Jang Dong Gun sẽ kết hôn vào tháng 5/2010
1. Kim So Eun: “Tôi và Kim Bum xa nhau vì scandal”

Nàng cháo Kim So Eun mới đây đã bộc bạch mối quan hệ của cô với chàng Gốm Kim Bum trở nên xa cách vì tin đồn tình cảm.

Xuất hiện trong chương trình Happy Together của kênh KBS2 phát sóng tối ngày 18, Kim So Eun đã tỏ ra khá nuối tiếc về hiện trạng mối quan hệ giữa cô với Kim BumTrước khi diễn chung trong Boys Over Flowers, tôi và Kim Bum học cùng lớp, cùng trường ở đại học nên chúng tôi có quen biết nhau. Lúc quay phim, cả hai cũng rất thân thiết, thoải mái và cả sau khi bộ phim đã đóng máy chúng tôi vẫn giữ liên lạc với nhau. Tuy nhiên sau khi xuất hiện tin đồn “phim giả tình thật”, mối quan hệ giữa hai chúng tôi đột nhiên trở lên rất ngại ngùng. Ngay sau lúc tin đồn lan ra, tôi đã không thể liên lạc được với Kim Bum trong một thời gian khá dài. Có chạm mặt nhau ở đài truyền hình thì chúng tôi cũng rất ngại”.

Kim So Eun: Tôi và Kim Bum xa nhau vì scandal

Sau khi đóng cặp trong hit drama Boys Over Flowers hồi đầunăm 2009, Kim So EunKim Bum một bước thành sao trẻ và trở thành trung tâm của sự chú ý. Chính vì thế khi cư dân mạng phát hiện ra hai người đeo hai chiếc nhẫn bạc có hình dáng tương tự nhau, tin đồn tình cảm của “song Kim” nhanh chóng lan rộng, khiến cả hai hết sức khó xử. Kết quả là hiện tại, Cháo - Gốm là bạn bè mà không dám chào hỏi nhau và có ở cùng một nơi cũng đành đứng cách xa nhau “cho nó lành”.
 
 Kim So Eun: Tôi và Kim Bum xa nhau vì scandal


Trong số dàn diễn viên của Boys Over Flowers, Kim So EunKim Bum cũng là hai diễn viên chăm chỉ đóng phim nhất. Sau BOF, Kim Bum đã kịp bỏ túi thêm movie Bisang, drama Dream và hiện đang tham gia trong The Woman Who Still Wants To Marry của đài MBC. Kim So Eun cũng đã và đang tham gia hai drama của đài KBS là The Man Who Can’t MarryFine Windy Day.

2. Jang Dong Gun sẽ kết hôn vào tháng 5/2010

"Chúng tôi sẽ kết hôn vào tháng 5 tới" - cuối cùng, sau nhiều phủ nhận, cặp đôi Jang Dong Gun - Go So Young đã chính thức chia sẻ tin vui của mình với khán giả.

Tiết lộ chuyện tình yêu sau 2 năm hẹn hò trong bí mật, Jang Dong GunGo So Young - hai gương mặt nam nữ diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc đã khiến khán giả được một phen bất ngờ. Dĩ nhiên, ai cũng nghĩ, sau lời tuyên bố tình yêu, sẽ là một đám cưới hoành tráng trong năm 2009.


Jang Dong Gun và Go So Young sẽ kết hôn vào tháng 5 tới

Tuy nhiên, Go So Young Jang Dong Gun khiến khán giả phải đợi lâu hơn thế. Liên tục phủ nhận những tin đồ kết hôn và cho biết "chúng tôi chỉ yêu nhau mà chưa có bất cứ kế hoạch nào cho đám cưới", nhưng cuối cùng, cặp đôi này cũng đã gật đầu thừa nhận, cả hai đã chuẩn bị sẵn sàng cho một hôn lễ vào ngày hè tháng 5 rực nắng.

Thông tin này dự kiến sẽ được tuyên bố vào ngày 6/3/2010, tại buổi họp mặt fan club của Jang Dong Gun. Tuy nhiên, Jang Go đã sớm chia sẻ tin vui này với gia đình và bạn bè. Dĩ nhiên, không dễ dàng để giữ một bí mật như thế này.

Để chuẩn bị "đón nàng về dinh", Jang Dong Gun đã tậu một căn hộ rộng 395m2, trị giá đến 3,42 triệu USD để cùng Go So Young làm uyên ương xây tổ ấm.