Kim Tae Hee rơi nước mắt vì Yoo Ah In

Giải trí 17/04/2013 - 11:44

Trong tập 4 của ''Tình sử Jang Ok Jung'', Yoo Ah In (Lee Soon) đã nói những lời làm tổn thương trái tim của Kim Tae Hee (Jang Ok Jung). Thu Thủy.

Trong tập 4 (Jang Ok Jung Lives in Love), Ok Jung (KimTae Hee) đã cải trang thành nam nhân để đi thực tế cùng quân đội nhằm nghiên cứu việc may áo giápcho binh sĩ. Trong lúc một mình đi lang thang, cô đã bị bọn cướp đe dọa, nhưng một lần nữa, LeeSoon lại có mặt để giải cứu người đẹp. Khi tên cướp kề kiếm vào cổ Ok Jung, Lee Soon đã bắn tên vàotay hắn. Sau đó bọn chúng bỏ chạy nhưng Ok Jung lại tỏ ra tức giận với Lee Soon vì cho rằng, nếuanh bắn trượt, cô sẽ là người phải hứng mũi tên đó.

no image

no image

no image

no image

no image

no image

Sau đó, khi họ cùng nhau cưỡi ngựa, Lee Soon đã đề nghị ngày hôm sau cô hãy cùng anh đi ngắmMặt Trời mọc, khi đó, anh sẽ kể cho cô sự thật, về thân phận của anh và giấc mơ của anh.

Tuy nhiên, buổi tối đó, khi Lee Soon nói chuyện với thuộc hạ - người đang lo lắng rằng LeeSoon sẽ nảy sinh tình cảm không mong muốn với Ok Jung, Lee Soon đã trả lời rằng với thân phận củaanh, vợ anh chắc chắn sẽ phải là người thuộc tầng lớp thượng lưu và anh sẽ không để trái tim mìnhxao xuyến. Ok Jung đã vô tình nghe được những lời này và nó khiến cô bật khóc vì tổn thương, bởi từtrước đến nay, mới chỉ có Lee Soon là người đối xử tốt với cô, bỏ qua những thành kiến về thânphận.

no image

no image

no image
Kim Tae Hee rơi nước mắt vì Yoo AhIn

Tập 4 Tình sử Jang OkJung kết thúc bằng cảnh Thái tử Lee Soon chọn vợ. Anh đã bất ngờ chọn tiểu thư In Kyung(người mà Ok Jung hầu hạ) thay vì chọn In Hyun. Anh tự nói với bản thân mình: "Cũng không có khác biệt gì lớn sau khi tôi lựa chọn In Kyung. Số phậnnói rằng tôi không thể chọn lựa giữa cái tốt. Bởi vậy, tôi đã chọn một điều tồi tệ thay vì phảichọn một điều tồi tệ nhất".
 
Thu Thủy