Kim Tín đầu tư nhà máy ván sàn công suất 4 triệu m2/năm

17/11/2018 - 11:11 - Nguồn: vietnamnet.vn Yêu cầu xóa tin

Tập đoàn Kim Tín và Công ty CFL Flooring Limited (vương quốc Bỉ) sẽ cùng đầu tư nhà máy sản xuất ván sàn theo công nghệ hiện đại châu Âu tại huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước.

Kim Tín đầu tư nhà máy ván sàn công suất 4 triệu m2/năm

Tập đoàn Kim Tín vừa ký hợp đồng hợp tác với Công ty CFL Flooring Limited (vương quốc Bỉ) - nhà sản xuất ván sàn hàng đầu thế giới sáng 16/11/2018.

Kim Tín đầu tư nhà máy ván sàn công suất 4 triệu m2/năm

Với đội ngũ nhân sự có nhiều chuyên môn và kinh nghiệm trong lĩnh vực ván sàn cũng như giá trị thương hiệu - chất lượng đã xây dựng được trên thị trường quốc tế trong thời gian qua, CFL cam kết sẽ cùng với Tập đoàn Kim Tín thực hiện việc chuyển giao công nghệ và hợp tác toàn diện trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh ván sàn phục vụ thị trường nội địa và xuất khẩu. 

Kim Tín đầu tư nhà máy ván sàn công suất 4 triệu m2/năm

Theo thỏa thuận đã được ký, hai bên cùng đầu tư nhà máy sản xuất ván sàn theo công nghệ hiện đại châu Âu tại huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước với diện tích lên tới 4 hecta; giá trị đầu tư hơn 300 tỷ đồng, công suất ước tính đạt 4 triệu m2 ván sàn/ năm. Dự kiến sản phẩm sẽ được tung ra thị trường vào quý I năm 2019, với doanh thu hơn 800 tỷ đồng/ năm.

Kim Tín đầu tư nhà máy ván sàn công suất 4 triệu m2/năm

Sự hợp tác giữa hai công ty sản xuất ván gỗ hàng đầu là Tập đoàn Kim Tín và CFL Flooring Limited có ý nghĩa quan trọng trong việc mở rộng và gia tăng chuỗi giá trị của các sản phẩm gỗ và các sản phẩm sau gỗ của Tập đoàn Kim Tín nói riêng và ngành công nghiệp gỗ Việt Nam nói chung. Sự hợp tác này sẽ tạo công ăn việc làm cho hơn 200 lao động của tỉnh Bình Phước trong tương lai, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội.

Kim Tín đầu tư nhà máy ván sàn công suất 4 triệu m2/năm

Tập đoàn Kim Tín được thành lập ngày 29/01/2000, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh vật liệu hàn: que hàn, dây hàn, thuốc hàn, kim loại màu, đinh thép, dây thép buộc, máy móc thiết bị, ván MDF, khai thác khoáng sản và dịch vụ logistics.

Website: https://www.kimtingroup.com/vn

Kim Tín hiện nay đã hiện diện khắp 03 miền Bắc Trung Nam của đất nước với đội ngũ nhân sự hơn 1000 người phục vụ hơn 5500 khách hàng gồm các đại lý, khách hàng trực tiếp và xuất khẩu ra nhiều nước trên thế giới.

Sản phẩm của Kim Tín được các tổ chức đăng kiểm uy tín trên thế giới chứng nhận về chất lượng và sự thân thiện môi trường, đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng: BVQI, NK, DNV, ABS, CARB–P2…

 Vũ Minh

 
 • Hơn 1.900 dịch vụ y tế có giá mới từ năm tới Hơn 1.900 dịch vụ y tế có giá mới từ năm tới

  Hơn 1.900 dịch vụ y tế có giá mới từ năm tới Anh Minh (SGTT) - Bộ Y tế đã ban hành Thông tư số 39/2018/TT-BYT có hiệu lực từ ngày 15-1-2019 nhằm thay thế cho Thông tư số 15/2018/TT-BYT, quy định thống nhất giá dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh bảo hiểm y tế giữa các bệnh viện cùng hạng trên toàn quốc, trong đó có quyết định tăng giá dịch vụ y tế như tiền khám, tiền giường… theo lương cơ bản. Xem chi tiết thông tư tại đây Trong khoảng 1.900 dịch vụ được tính giá mới dịp này, các ...

 • Học ngành du lịch, học ngay từ trong thực tế Học ngành du lịch, học ngay từ trong thực tế

  Học ngành du lịch, học ngay từ trong thực tế Nhân Tâm thực hiện (TBKTSG) -  Tăng cường trau dồi ngoại ngữ, đồng thời học hỏi kỹ năng, nghiệp vụ từ chính hoạt động thực tế ở các doanh nghiệp... là những yêu cầu rất cần thiết đối với sinh viên ngành du lịch ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Ông Bùi Kim Luận, Phó khoa Du lịch của trường Đại học Duy Tân, đã chia sẻ với TBKTSG một số suy nghĩ về việc đào tạo sinh viên ngành này.   Ông Bùi Kim ...

 • Quốc Cường Gia Lai sắp thu nghìn tỷ từ dự án căn hộ hạng sang ở Quận 8 Quốc Cường Gia Lai sắp thu nghìn tỷ từ dự án căn hộ hạng sang ở Quận 8

  Quốc Cường đang đẩy nhanh tiến độ thi công để chuẩn bị bàn giao dự án căn hộ hạng sang đầu tiên tại Quận 8 Central Premium. Tháng vừa qua dự án này đã cất nóc. Dự án này khi bàn giao sẽ giúp Quốc Cường Gia Lai thu về nghìn tỷ doanh thu.

 • PC Quảng Nam cơ bản khắc phục sự cố lưới điện do mưa lũ PC Quảng Nam cơ bản khắc phục sự cố lưới điện do mưa lũ

  Công ty Điện lực Quảng Nam (PC Quảng Nam) cho biết đang huy động mọi nguồn lực để khắc phục sự cố điện sau đợt mưa lũ gây ngập nhiều nơi trên địa bàn.  

 • Bình Dương: Cơ hội lớn cho bất động sản Tân Uyên Bình Dương: Cơ hội lớn cho bất động sản Tân Uyên

  Động thái hạn chế phát triển các dự án mới tại TP.HCM từ nay đến năm 2020 đã mở ra nhiều cơ hội cho các thị trường bất động sản vùng ven như Bình Dương phát triển mạnh. Gió xoay chiều Nhiều năm trước, trước sự khan hiếm quỹ đất và sự phát triển đầy tiềm năng của các tỉnh giáp ranh như Bình Dương, Đồng Nai, nhiều doanh nghiệp bất động sản lớn đã âm thầm tích lũy quỹ đất chờ cơ hội.Từ năm 2017 đến nay, song song với sự bùng nổ về hạ tầng giao thông, nhiều doanh nghiệp bắt đầu đẩy mạnh phát ...