Kín đáo lâu nay, bỗng một ngày Tăng Thanh Hà 'kiệm vải' hết mức ra phố

16/09/2018 - 19:17 - Nguồn: saostar.vn Yêu cầu xóa tin
Tăng Thanh Hà trẻ trung hết cỡ khi diện set đồ vàng chói lọi. Không chỉ màu sắc, chiếc áo khoét ngực sâu, hở eo cũng giúp cô trông khác lạ hơn những bộ cánh ngày thường.Tăng Thanh Hà trẻ trung hết cỡ khi diện set đồ vàng chói lọi. Không chỉ màu sắc, chiếc áo khoét ngực sâu, hở eo cũng giúp cô trông khác lạ hơn những bộ cánh ngày thường.
Á hậu Tú Anh lại tiếp tục chứng tỏ mình là một tín đồ hàng hiệu khi xách túi Hermes ra phố để làm điểm nhấn cho set đồ tông đen.Á hậu Tú Anh lại tiếp tục chứng tỏ mình là một tín đồ hàng hiệu khi xách túi Hermes ra phố để làm điểm nhấn cho set đồ tông đen.
Ninh Dương Lan Ngọc khiến cộng đồng mạng không thể ngừng thả tim vào tấm hình này. Chẳng những vì outfit quá đẹp mà còn bởi góc chụp sáng tạo, làm nên bức ảnh siêu chất.Ninh Dương Lan Ngọc khiến cộng đồng mạng không thể ngừng thả tim vào tấm hình này. Chẳng những vì outfit quá đẹp mà còn bởi góc chụp sáng tạo, làm nên bức ảnh siêu chất.
Bộ ba “Hoa dâm bụt” cực kì đáng yêu khi diện những set đồ sử dụng các item giống nhau về chất liệu.Bộ ba “Hoa dâm bụt” cực kì đáng yêu khi diện những set đồ sử dụng các item giống nhau về chất liệu.
“Gà chiến” team Lam Trường trong The Voice Việt Nam - Alex Dương khoe vẻ cá tính khi mix sơ-mi cùng áo phông và đôi sandal dây năng động.“Gà chiến” team Lam Trường trong The Voice Việt Nam - Alex Dương khoe vẻ cá tính khi mix sơ-mi cùng áo phông và đôi sandal dây năng động.
Chỉ cần một chiếc quần họa tiết chấm bi đúng trend cuối năm nay thôi, Ngô Thanh Vân đã khiến set đồ đơn giản trở nên “bừng sáng”.Chỉ cần một chiếc quần họa tiết chấm bi đúng trend cuối năm nay thôi, Ngô Thanh Vân đã khiến set đồ đơn giản trở nên “bừng sáng”.
Thiên Nga The Face ngọt ngào hết mức với áo dài trắng đơn giản, tôn lên đường cong người mặc.Thiên Nga The Face ngọt ngào hết mức với áo dài trắng đơn giản, tôn lên đường cong người mặc.
Lâm Vinh Hải - Linh Chi diện đồ tương phản: người rất nổi bật, người lại basic, tạo dáng thân mật, vui vẻ cùng nhau.Lâm Vinh Hải - Linh Chi diện đồ tương phản: người rất nổi bật, người lại basic, tạo dáng thân mật, vui vẻ cùng nhau.
Quả thật, màu vàng vẫn còn “hot” đến cuối năm nay, chẳng thế mà cả á hậu Lệ Hằng cũng lựa chọn khoe dáng trong bộ cánh năng động với gam màu này.Quả thật, màu vàng vẫn còn “hot” đến cuối năm nay, chẳng thế mà cả á hậu Lệ Hằng cũng lựa chọn khoe dáng trong bộ cánh năng động với gam màu này.
Lưu Hương Giang cùng con gái khiến mọi người không ngớt thích thú khi đăng ảnh diện trang phục cùng tông, cùng màu, vui vẻ gọt trái cây cùng nhau.Lưu Hương Giang cùng con gái khiến mọi người không ngớt thích thú khi đăng ảnh diện trang phục cùng tông, cùng màu, vui vẻ gọt trái cây cùng nhau.