Kinh hãi khoảnh khắc chiếc xe ben lùi thẳng vào xe máy mà không hay biết

Xã hội 05/07/2020 - 17:30

Chiếc xe ben bất ngờ lùi thẳng vào vị trí của 2 người đàn ông trên chiếc xe gắn máy ở phía sau.

Đoạn clip được lan truyền trên mạng xã hội Tik Tok đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng bởi khoảng khắc khiến nhiều người phải thót tim đã ghi lại được.

2 người đàn ông điều khiển 1 chiếc xe gắn máy đang dừng chờ gần lề đường, thời điểm chiếc xe gắn máy này dừng, xung quanh gần như không có nguy cơ gây mất an toàn nào, bởi lẽ khoảng cách giữa xe gắn máy và chiếc xe ben ở đó khá xa nhau.

Tuy nhiên, chiếc xe ben này bất ngờ lùi về phía sau, đúng vị trí của chiếc xe gắn máy đang dừng. 1 người dân có mặt tại đó nhanh chóng phát hiện ra sự việc và hô hoán cảnh báo tài xế xe.

Khoảnh khắc khi chiếc xe ben lùi thẳng vào xe gắn máy phía sau đã khiến người xem phải thót tim và lo lắng cho sợ an toàn của 2 người đàn ông này.

Kinh hãi khoảnh khắc chiếc xe ben lùi thẳng vào xe máy mà không hay biết - ảnh 1

Khoảnh khách thần chết ngủ quên trong tíc tắc.

Rất may mắn, tài xế xe đã dừng kịp thời. Bên cạnh đó, do 2 chiếc xe đang ở 2 hướng ngược chiều nhau nên người điều khiển xe gắn máy cũng kịp thời lái xe ra khỏi vùng nguy hiểm.

Người đàn ông ngồi phía sau xe gắn máy cũng nhanh chóng nhảy ra khỏi xe, và chạy về phía đất trống, nơi không thuộc phạm vi lùi của chiếc xe ben kia.

Mặc dù rất may mắn thoát khỏi 1 vụ tai nạn nghiêm trọng trong tích tắc, thế nhưng đoạn clip này vẫn khiến người xem không khỏi giật mình, sợ hãi.

Những xe có trọng tải lớn, thường sẽ khó khăn trong việc quan sát ở những góc chết hơn, chính vì vậy, người tham gia giao thông nên cẩn trọng và tránh khỏi phạm vi không thể quan sát của tài xế xe trọng tải lớn.