Kinh hoàng cảnh ngôi nhà 3 tầng bị nước lũ "đánh sập" chỉ trong tích tắc

Phái đẹp 12/07/2020 - 19:43

Chỉ trong vài giây ngắn ngủi, ngôi nhà 3 tầng kiên cố đã bị nước lũ đánh sập trước sự chứng kiến của nhiều người dân.

Ngày 8/7, nhiều người đã vô cùng bàng hoàng khi chứng kiến cảnh một ngôi nhà 3 tầng ở huyện Bà Dương, Thượng Nhiêu, tỉnh Giang Tây bị nước lũ "đánh sập".

Hình ảnh ghi lại được cho thấy, một ngôi nhà 3 tầng kiên cố đã bị đổ sập chỉ trong vài giây và gần như bị dòng nước lũ nuốt chửng.

Kinh hoàng cảnh ngôi nhà 3 tầng bị nước lũ

Được biết, những ngày qua, mưa lớn đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến hạ lưu sông Trường Giang (Dương Tử). Đến sáng ngày 8/7, đập thủy điện Tân An Giang - con đập lớn nhất khu vực miền đông Trung Quốc đã phải mở hết 9 cửa xả lũ lần đầu tiên trong lịch sử sau 61 năm xây dựng.

Theo tờ Beijing Evening News, dự kiến sẽ có ít nhất 2 trận mưa lớn nữa diễn ra tại huyện Bà Dương. Cơ quan chức năng đã cảnh báo người dân địa phương đề phòng trường hợp thời tiết xấu gây ra sạt lở đất và cố gắng giữ an toàn khi nước lũ dâng cao.

Trước đó, vào ngày 13/6, cảnh tượng một ngôi nhà 3 tầng ở thành phố Liễu Châu, tỉnh Quảng Tây, miền nam Trung Quốc bị nước lũ "nuốt chửng" và cuốn trôi cũng khiến không ít người xót xa.

Trước sự chứng kiến của rất đông người xung quanh, căn nhà đổ nghiêng và nhanh chóng biến mất trong dòng nước cuộn xiết. May mắn thay, 6 người sống trong ngôi nhà được sơ tán từ trước nên không ai bị thương.

Kinh hoàng cảnh ngôi nhà 3 tầng bị nước lũ

Hải Vân (T/H)

(Người đưa tin)
Phái đẹp