Kinh hoàng giết vợ rồi khoe ảnh trên Facebook

Thế giới 11/08/2013 - 08:58

Ngày 8/8, một người đàn ông ở Nam Miami, Mỹ đã lên Facebook thông báo rằng mình đã giết vợ và đăng một bức hình một thi thể đang nằm trong bếp với cằm và cánh tay đẫm máu rồi sau đó đến đồn cảnh sát tự thú.

Cảnh sát Miami xác nhận đã phát hiện một người phụ nữ bị bắn chết tại nhà, và một bé gái khoảng 10 tuổi không hề hấn gì cũng được tìm thấy trong ngôi nhà này.

Cảnh sát cho biết bé gái này là con của nạn nhân và họ đã đưa cô bé về trụ sở.

Tờ Miami Herald đã xác định nghi phạm là Derek Medina (31 tuổi) ở Thành phố Miami, bang Florida (Mỹ). Anh ta sau khi giết vợ đã đăng tải trên Facebook cá nhân hình ảnh thi thể đầy máu của vợ, kèm theo dòng chữ “An giấc nghìn thu Jennifer Alfonso”.

no image
Derek Medina và người vợ Jennifer Alfonso

Trước khi đăng bức ảnh, Median còn viết trên Facebook rằng: “Tôi sẽ đi tù hoặc bị tử hình vì đã giết vợ. Yêu và nhớ các bạn, nhớ bảo trọng nhé, những người bạn Facebook. Các bạn sẽ nhìn thấy tôi trên báo. Vợ tôi đã đấm tôi và tôi không chịu đựng sự sỉ nhục này thêm được nữa nên tôi đã làm những gì mà tôi hy vọng là các bạn hiểu được.”

Được biết, vợ chồng nhà Medina kết hôn vào tháng 4/2012, sau đó li hôn và rồi lại tái hôn.

Medina cũng tuyên bố trên trang Facebook của mình rằng anh ta là một diễn viên trong vở kịch tội phạm “Burn Notice” ở Miami và là tác giả của một cuốn sách tự xuất bản nhan đề “Tôi đã cứu mạng người khác và những vấn đề hôn nhân và gia đình thông qua giao tiếp như thế nào.”

no image
Lời thú tội của Medina trên Facebook trước khi tài khoản bị xóa

Cảnh sát cho biết Medina tự lái xe đến Sở cảnh sát Nam Miami sau khi bắn chết vợ. Hiện Medina vẫn đang được thẩm vấn và cảnh sát chưa đưa ra bất cứ cáo trạng nào đối với nghi phạm này.

Cha của Medina kể lại rằng con dâu mình đã cầm dao đe dọa trong vụ cãi cọ giữa hai vợ chồng, rồi Medina mới xả súng giết vợ.

Tối ngày 8/8, Facebook cũng đã xóa tài khoản của Derek Medina.

Theo Đất Việt