Klopp lên tiếng về sai lầm chết người của Karius

27/05/2018 - 14:08 - Nguồn: bongdaso.com Yêu cầu xóa tin

Ở trận chung kết Champions League đêm qua, Loris Karius đã liên tiếp mắc 2 sai lầm ngớ ngẩn khiến Liverpool thủng lưới. Đầu hiệp 2, anh ném bóng thẳng vào chân Karim Benzema giúp tiền đạo người Pháp có bàn thắng dễ dàng. Cuối trận, thủ môn này lại đấm trượt bóng sau cú sút xa của Gareth Bale khiến Liverpool thua 1-3 và hết cơ hội ngược dòng.


Trước báo giới, HLV Jurgen Klopp thừa nhận ông rất thất vọng nhưng cũng tiếc cho Loris Karius. Theo ông, thủ môn người Đức đã có mùa giải tuyệt vời nhưng đánh mất tất cả trong chốc lát.

Jurgen Klopp nói: “Cậu ấy mắc sai lầm thứ 2 vì sai lầm trước đó quá tồi tệ. Rất khó để bạn loại bỏ các suy nghĩ tiêu cực trong tình huống như thế”.

“Loris biết điều đó, mọi người cũng biết điều đó. Thật đáng xấu hổ khi phạm phải sai lầm như thế trong trận đấu này, trong mùa giải tuyệt như thế này”.

“Tôi rất tiếc cho Karius. Cậu ấy vốn là anh chàng rất tuyệt vời”.

Ngoài 2 sai lầm chết người, Karius còn chịu bàn thua không thể cản phá sau cú bay người móc bóng của Bale. HLV Jurgen Kopp nói thêm: “Cú đá của Bale là không thể tin được. Chúng tôi đã làm tất cả những gì có thể và cố gắng làm mọi cách, nhưng kịch bản đêm nay không diễn ra đúng theo ý muốn”.

“Tất cả đều tuyệt vời cho đến đêm nay. Mọi người đều đến trận chung kết để chiến thắng. Nó là cơ hội đặc biệt cho chúng tôi, nhưng chúng tôi đã bỏ lỡ”.