Krystal bị gắn mác chảnh choẹ: Lời giải thích ''đậm chất Krystal''

Giải trí 06/11/2020 - 21:44

Krystal nổi tiếng với visual lạnh lùng từ thời F(x), nhưng cho đến hiện tại cô mới chịu bày tỏ suy nghĩ chân thật về hình tượng đó.

 Jung Soo Jung (Krystal) đã bày tỏ suy nghĩ chân thật về hình ảnh hiện tại của mình. Nữ diễn viên nổi tiếng với hình ảnh lạnh lùng, sang trọng từ thời còn hoạt động với tư cách là thành viên  F(x). Với hình ảnh đặt biệt này, khán giả cũng có cái nhìn trái chiều, đem lại không ít rắc rối cho nữ diễn viên .

Krystal bị gắn mác chảnh choẹ: Lời giải thích ''đậm chất Krystal'' - ảnh 1


Sáng 05/11, Jung Soo Jung đã được tiến hành phỏng vấn tại một quán cà phê ở Samcheong-ro, Jongno-gu, Seoul. Cô đã có vài lời "phát biểu" về hình ảnh đậm chất Krystal của mình.

Krystal bị gắn mác chảnh choẹ: Lời giải thích ''đậm chất Krystal'' - ảnh 2

Về đánh giá của công chúng đối với bản thân, Jung Soo Jung cho biết: "Tôi không thường xuyên theo dõi bình luận của khán giả trên mạng xã hội. Bình thường tôi cũng không sử dụng internet nên nếu nhận phản ứng tiêu cực từ khán giả, tôi cũng chỉ được biết sau khi nghe mọi người xung quanh kể lại. Dù vậy, tôi cũng chuẩn bị sẵn sàng cho việc bị chửi nhưng vì sức khỏe tinh thần của mình, tôi sẽ không quá để tâm đến những bình luận ấy".

Krystal bị gắn mác chảnh choẹ: Lời giải thích ''đậm chất Krystal'' - ảnh 3

Jung Soo Jung còn nói thêm : "Tôi thích hình tượng này, vì đó là tôi. Tôi không biểu hiện như vậy vì bất cứ ai, tôi nghĩ rằng khán giả cũng nhiều người không thích tính cách của tôi, nhưng tôi không có bất mãn gì về hình ảnh của mình cả. Dù vậy, tôi nghĩ rằng mình không phải là một người đẹp lạnh lùng" .

Krystal bị gắn mác chảnh choẹ: Lời giải thích ''đậm chất Krystal'' - ảnh 4

Mặc dù nghe được những lời nhận xét tiêu cực từ khán giả, nhưng biểu hiện của nữ diễn viên cũng làm cho mọi người xung quanh kinh ngạc: "Tôi thực sự cảm thấy tính cách của mình có hơi lạnh lùng một chút, nhưng tôi không có biểu hiện quá lạnh lùng trước công chúng như tính cách thật của tôi. Thật ra, nếu có nhiều người và nhiều camera, tôi sẽ căng thẳng đây là bệnh từ khi còn nhỏ, nhưng tôi sẽ cố gắng thay đổi sự căng thẳng này nhưng nó không thể sửa chữa trong một lần, vì vậy mong mọi người cho tôi thời gian".

Krystal bị gắn mác chảnh choẹ: Lời giải thích ''đậm chất Krystal'' - ảnh 5

Bên cạnh đó, bộ phim More than Family do Jung Soo Jung đảm nhận vai nữ chính sẽ công chiếu vào ngày 12/11 sắp tới. Đây là bộ phim điện ảnh đầu tay của nữ diễn viên được đổ bộ phòng vé Hàn.

Krystal bị gắn mác chảnh choẹ: Lời giải thích ''đậm chất Krystal'' - ảnh 6

Nội dung tác phẩm nói về một cô gái lớn lên dưới sự chăm sóc của mẹ và bố dượng. Ở tuổi 21, To Il có thai với anh bạn trai "phi công" 19 tuổi Ho Hoon, cô giấu nhẹm chuyện này với gia đình trong 5 tháng để đi tìm bố ruột của mình, khi bị phát hiện cô gái nhất quyết muốn lấy chàng phi công của mình, dù ba mẹ không tán thành nhưng đã vỡ lỡ nên chỉ đành chấp nhận. Ngay lúc tưởng chừng mọi thứ đã ổn thì người bạn trai của To II bỗng nhiên mất tích.

Bộ phim điện ảnh đầu tay của Jung Soo Jung đang được netizen Hàn mong đợi rất nhiều. Bộ phim sẽ công chiếu ngày 12 sắp tới, mong rằng bộ phim sẽ đưa tên tuổi nữ diễn viên lên một tầm mới, thoát khỏi cái mác Krystal mà mọi người thường biết.

Krystal bị gắn mác chảnh choẹ: Lời giải thích ''đậm chất Krystal'' - ảnh 7