Kỳ Hân ''tố'' Mạc Hồng Quân: Vợ cho tiền mua điện thoại nhưng chàng lại đòi cái xịn hơn

Thể thao 16/07/2020 - 21:29

Ba năm Mạc Hồng Quân mới đổi điện thoại mà còn do Kỳ Hân chủ động muốn mua cho chồng.

Chiều 16/7, nàng WAGs Kỳ Hân chia sẻ trên Facebook cá nhân đoạn tin nhắn với Mạc Hồng Quân. Trong đó, Kỳ Hân gửi cho chồng hình ảnh chiếc điện thoại iPhone 11 với dung lượng 64 GB và nhắn nhủ "cho tiền mua cái này đó".

Được vợ chủ động chi tiền sắm cho điện thoại mới, Mạc Hồng Quân lại đề xuất rằng "mua cái 128 GB ấy. Mua 64 GB không đủ". Kỳ Hân lên mạng "tố" chồng: "Cho mà còn đòi hỏi nè quý vị". Nhưng cô nàng vẫn gật đầu đồng ý cho Mạc Quân mua chiếc điện thoại mà anh chàng muốn với giá khoảng 23 triệu đồng.

Khi được bạn bè khen vì độ chiều chồng, Kỳ Hân còn thể hiện tình yêu thương với Mạc Quân vì lý do "người ta mua hết cả năm rồi mày ơi, giờ mới đến lượt chồng tao". Được biết Mạc Quân đã dùng chiếc điện thoại hiện tại được 3 năm và chỉ thay khi nó đã "nát bét".

Tuy nhiên Kỳ Hân cũng khẳng định quan điểm của gia đình mình là không chạy theo xu thế dùng điện thoại đẹp bởi vì tốn tiền. Hai vợ chồng phải tiết kiệm để còn bỉm sữa cho con chứ. Hiện tại cô nàng đang mang bầu con thứ hai ở tháng thứ 5. Gia đình cô cũng mới sắm một căn biệt thự sang trọng ở Hà Nội và đợi em bé chào đời sẽ dọn về đó sinh sống.