Kỳ lạ đám cưới cô dâu xúc động hôn chính mình trong gương

Tình yêu 03/03/2021 - 10:49

Một người phụ nữ Mỹ đã chi 1400 USD để kết hôn với chính mình trong một đám cưới đầy cảm xúc.

Kỳ lạ đám cưới cô dâu xúc động hôn chính mình trong gương - ảnh 1

Meg đã hôn mình trong gương và nghẹn ngào hạnh phúc

Meg Taylor Morrison tự kết hôn với chính mình trong một buổi lễ trị giá 1400 USD (hơn 30 triệu VND) sau khi chia tay bạn trai. Điều thú vị là cặp đôi trước đó đã có một cuộc chia tay thân thiện vào tháng 6 năm 2020. Tuy nhiên, Meg Taylor Morrison vẫn chưa thực sự sẵn sàng từ bỏ ước mơ làm cô dâu vào ngày Halloween.

Meg, sống tại Atlanta thuộc tiểu bang Georgia, Mỹ muốn kết hôn vào ngày Halloween năm 2020. Nhưng sau khi chia tay, cô nhận ra mình phải điều chỉnh hoặc phát triển kế hoạch đám cưới thành một điều gì đó mới mẻ.

Meg bắt đầu lên kế hoạch cho đám cưới mà không có chú rể, thậm chí còn đặt một chiếc bánh và trang phục theo yêu cầu riêng cho dịp đặc biệt này. Không chỉ thế, cô còn mua hẳn một chiếc nhẫn kim cương.

Người phụ nữ 35 tuổi tự kết hôn trong một buổi lễ trang trọng và cho biết cô quyết định thực hiện kế hoạch cưới chính mình vì không muốn làm mọi việc để khiến người khác hài lòng.

Mặc dù Meg thừa nhận bản thân không hoàn toàn thoải mái với ý tưởng này vì bạn bè và gia đình coi hành động của cô là tự ái nhưng cô vẫn tiếp tục thực hiện.

Kỳ lạ đám cưới cô dâu xúc động hôn chính mình trong gương - ảnh 2 Người phụ nữ đã rất dũng cảm khi tổ chức đám cưới này

Buổi lễ được tổ chức tại một địa điểm đi thuê ở Colorado với sự tham dự của gia đình và những người bạn thân thiết nhất của Meg.

Cũng giống như bất kỳ cô dâu nào, Meg bước xuống lối đi trước khi đọc những lời thề nguyện do chính tay mình viết ra. Sau đó, Meg nhận chiếc nhẫn cưới của chính mình và hôn vào một chiếc gương.

"Một phần của việc kết hôn với bản thân là vượt ra khỏi sự hài lòng của mọi người hoặc cố gắng đi theo một con đường khác. Đó là hành động nói đồng ý với mong muốn của bản thân", Meg nói.

Trà Xanh

Theo TNN

Tình yêu