“Kỹ năng của Công Phượng vượt trội so với cầu thủ Incheon”

Thể thao 18/06/2020 - 13:02

Đồng đội cũ của Công Phượng tại Incheon United mới đây đã bất ngờ dành lời khen cho tiền đạo xứ Nghệ dù cả 2 chỉ tiếp xúc nhau một thời gian ngắn.

Hồi đầu năm 2019, Công Phượng bất ngờ được Incheon United chiêu mộ. Ai cũng hy vọng đây là bước ngoặt trong sự nghiệp của cầu thủ này. Tuy nhiên, tại Hàn Quốc, tiền đạo xứ Nghệ không có nhiều cơ hội để thể hiện mình. Anh chỉ có 8 lần ra sân (chủ yếu từ băng ghế dự bị) và không ghi được bàn thắng nào trước khi chuyển tới thi đấu cho CLB STVV của Bỉ.

“Kỹ năng của Công Phượng vượt trội so với cầu thủ Incheon” - ảnh 1

Công Phượng đang chơi tốt tại TP.HCM

Những tháng ngày “du học” tại Hàn Quốc đã mang đến rất nhiều kinh nghiệm cho Công Phượng. Dù không thể hiện được như ý muốn, Công Phượng vẫn để lại ấn tượng đặc biệt với các đồng đội cũ.

Chia sẻ với báo giới mới đây, tiền vệ Kimm Seung-yong (từng là đồng đội cũ của Công Phượng) ở Incheon cho biết: “Trong buổi tập đầu tiên, Công Phượng thể hiện kỹ năng vượt trội chúng tôi. Cậu ấy một mình rê qua tới 2, 3 cầu thủ Hàn Quốc. Tôi rất ngạc nhiên về điều đó. Đây là một cầu thủ đặc biệt”.

Sau quãng thời gian “du học”, Công Phượng trở về Việt Nam và gia nhập CLB TP.HCM. Hiện tại, chân sút của ĐT Việt Nam đã có 3 bàn thắng sau 8 lần ra sân.

Chia sẻ