Kỳ quái gò má khủng vì tự tiêm chất làm đầy

Đời sống 08/07/2020 - 09:08

(Dân trí) - Một người mẫu 31 tuổi người Ukraine đã trở thành tâm điểm của truyền thông quốc tế bởi sự biến dạng đến mức kỳ quái của gương mặt sau khi tự tiêm chất làm đầy vào 2 má.

Kỳ quái gò má khủng vì tự tiêm chất làm đầy - ảnh 1

Cũng như nhiều phụ nữ trẻ hiện đại, Anastasiia Pokreshchuk quyết định tân trang nhan sắc để có được vẻ ngoài mong muốn.

Anastasiia đặc biệt quan tâm tới sự căng đầy của đôi môi, và gò má. Và mặc dù đã “đạt" được vẻ ngoài đặc biệt nhưng cô cho biết cô vẫn sẽ không ngừng tiêm các chất làm đầy lên mặt mình.

Tuy nhiên, thay vì tìm một chuyên gia thẩm mỹ tin cậy, cô người mẫu này lại quyết định tự tiêm axit hyaluronic vào má.

Kỳ quái gò má khủng vì tự tiêm chất làm đầy - ảnh 2 Photo: Anastasiia Pokreshchuk/Instagram

“Tôi thích vẻ đẹp hiện tại. Tôi đã từng như một con chuột xám trước đây bởi mũi quá to. Còn hiện tại, tôi đã có được đôi môi mọng và gò má cao như mong muốn", Pokreshchuk nói trên chương trình This moring.

Cô gái trẻ người Ukrainia biết rất rõ rằng không phải ai cũng hiểu nỗi ám ảnh của cô, ngay cả mẹ cô cũng nghĩ rằng cô làm như vậy là điên rồ.

Kỳ quái gò má khủng vì tự tiêm chất làm đầy - ảnh 3 Anastasiia thời điểm trước và sau khi tự tiêm chất làm đầy

Anastasiia hiện có 158.000 người hâm mộ trên Instagram. Cô tự tiêm chất làm đầy hyaluronic theo hướng dẫn của một bác sĩ trực tuyến. Trên thực tế, Anastasiia đã chi khoảng 2.000 đô la cho chất làm đầy - một số tiền rất nhỏ so với chi phí đến một trung tâm thẩm mỹ chuyên nghiệp.

Cô cũng tự tin rằng thao tác của mình giống như một bác sĩ. Cô cho biết bản thân ý thức được sự nguy hiểm khi tự tiêm chất làm đầy này nên đã khử trùng kỹ lưỡng các dụng cụ khi tiêm.

Nhân Hà

Theo ODC