Kỳ lạ thay: Ca khúc chủ đề trong album tiếng Hàn của Nickhun được hát toàn bộ bằng… tiếng Anh

Giải trí 18/02/2019 - 17:16

Click để xem ngay MV "Lucky Charm" mới ra lò của Nickhun thôi!

Đúng 6h00 chiều 18/2 (theo giờ KST), thành viên nhóm nhạc 2PM - Nickhun chính thức ra mắt MV Lucky Charm. Ca khúc đồng thời là bài hát chủ đề nằm trong mini album Me - solo album tiếng Hàn đầu tiên của anh chàng sau nhiều năm debut. Tuy nhiên, điểm đặc biệt là ca khúc này được nam ca sĩ hát hoàn toàn bằng tiếng Anh.

MV Lucky Charm - Nickhun

Kỳ lạ thay: Ca khúc chủ đề trong album tiếng Hàn của Nickhun được hát toàn bộ bằng tiếng Anh

Lucky Charm là ca khúc có giai điệu nhẹ nhàng, ấm áp. Theo như chính Nickhun chia sẻ, bài hát thích hợp để nghe vào buổi sáng khi thức dậy và ban đêm, khi chuẩn bị nhắm mắt chìm sâu vào giống ngủ. Được biết, Nickhun cũng chính là người sáng tác nhạc và viết lời cho ca khúc.

Nickhun ôm đàn guitar cực quyến rũ và ngọt ngào trong MV mới ra mắt.Nickhun ôm đàn guitar cực quyến rũ và ngọt ngào trong MV mới ra mắt.

Kỳ lạ thay: Ca khúc chủ đề trong album tiếng Hàn của Nickhun được hát toàn bộ bằng tiếng AnhKỳ lạ thay: Ca khúc chủ đề trong album tiếng Hàn của Nickhun được hát toàn bộ bằng tiếng Anh

Miệt mài hoạt động với tư cách là thành viên nhóm nhạc nam 2PM suốt ngần ấy năm, rốt cuộc thì giờ đây, Nickhun cũng đã có một solo album cho riêng mình. Người hâm mộ hiện đang chia sẻ niềm hạnh phúc cùng nam ca sĩ, đồng thời mong đợi album cùng ca khúc chủ đề đạt được thật nhiều thành công trên các đấu trường âm nhạc trong và ngoài nước.