Kỳ lạ u não đột nhiên biến mất ngay trước ngày phẫu thuật

16/11/2018 - 14:30 - Nguồn: dantri.com.vn Yêu cầu xóa tin

Khối u trong não đột nhiên biến mất
Khối u trong não đột nhiên biến mất

Anh Paul Wood ở Lodi bắt đầu thấy đau đầu chóng mặt từ vài tháng trước nên đã đi khám và nghe nhiều chẩn đoán nghiêm trọng từ các bác sĩ.

Một chuyên gia thần kinh ở Đại học California, San Francisco, kết luận rằng anh bị chảy máu não trong khi bác sĩ X-Quang thì lại thông báo là anh bị u não dựa trên kết quả chụp cắt lớp nhận được. Cả hai lời chẩn đoán đều yêu cầu anh phải tiến hành phẫu thuật não rất nguy hiểm.

Thế nhưng chỉ một ngày trước khi phẫu thuật, anh được chụp cắt lớp lần nữa và lần này thì não anh hoàn toàn bình thường, không có một khối u nào cả.

Các bác sĩ không thể lý giải được chuyện gì đã xảy ra còn Paul thì tin rằng anh đã được thượng đế ban phước.

Paul cho biết ngay khi nhận được kết quả chẩn đoán bị u não của bác sĩ, anh đã kể cho những người khác nghe và nhận được rất nhiều lời động viên và nguyện cầu cho sức khoẻ của anh từ khắp California. Anh tin rằng chính đức tin mãnh liệt vào đức Chúa trời của anh và hội thánh đã tạo nên điều nhiệm màu này.

"Điện thoại của tôi rung liên tục, trang Facebook thì luôn có người đến trao lời cầu nguyện cho tôi từ các nơi trên khắp bang California", Paul kể. "Đây là một phép màu".

Các bác sĩ đã nhờ Paul tiếp tục tham gia nghiên cứu để họ có thể tìm hiểu xem chuyện gì đã xảy ra. Tại sao khối u trắng trong phim chụp lại biến mất một cách bí ẩn như vậy?

"Chúng tôi làm xét nghiệm, chúng tôi có kỹ thuật tiên tiến và chúng tôi cố đưa ra một lời giải thích... có chuyện gì đó đã xảy ra mà chúng tôi không hiểu được", Bác sĩ Richard Yee cho biết.

Khi biết khối u trong não đã biến mất một cách thần kỳ, Paul đã đăng tải câu chuyện của mình lên mạng và bày tỏ lòng tin với Chúa.

Ngô Vân
Theo Oddity Central