Kỷ lục Guinness: Người phụ nữ có sự nghiệp làm DJ lâu nhất

Chuyện lạ 27/09/2010 - 14:00

(24h) - Thành tích mà bà Annie Nightingale được ghi nhận là 40 năm phục vụ với vai trò là một DJ tại phòng thu ở trung tâm Luân Đôn.

no image
(24h) - Thành tích mà bà Annie Nightingale được ghi nhận là 40 năm phục vụ với vai trò là một DJ tại phòng thu ở trung tâm Luân Đôn.

Tại Luân Đôn, Anh, DJ Annie Nightingale, 68 tuổi, người làm việc ở đài phát thanh nước Anh của một chương trình dành cho nữ giới đã lập kỷ lục thế giới cho thành tích cống hiến thời gian làm DJ lâu nhất.

Thành tích mà bà Annie Nightingale được ghi nhận là 40 năm phục vụ với vai trò là một DJ tại phòng thu Radio 1 ở trung tâm Luân Đôn.

no image

Bà Annie Nightingale với 40 năm làm DJ cho một đài phát thanh của Anh

Liam Gallagher – một fan hâm mộ của Annie nói: "Annie là một biểu tượng thực sự của đài phát thanh nước Anh. Bà đã làm công việc của mình từ trước khi tôi được sinh ra và cho đến bây giờ, khi đã trưởng thành và là một ca sỹ, bà vẫn là một nữ DJ được yêu thích”.

no image

Đến giờ, bà Nightingale vẫn là nữ DJ được yêu thích

Nightingale là nữ DJ đầu tiên trên sóng Radio 1 vào năm 1970. Bà từng hợp tác với những ngôi sao huyền thoại nổi tiếng như những thành viên trong nhóm The Beatles, Jimi Hendrix và Jim Morrison.

40 năm sau, nữ DJ đầu tiên của đài vẫn còn đó và bây giờ bà đã được ghi danh vào sách kỷ lục thế giới.

Cùng chờ đón kỉ lục mới "Món cà ri cay nhất" vào 13h ngày Thứ Ba 28/09/2010 trên chuyên mục Phi thường kì quặc

TAGS: ki luc the gioi, ki luc guiness, ki luc, Annie Nightingale , DJ lau nhat, vuong quoc Anh
Bảo Phiến (24H.COM.VN)
Chuyện lạ