Kỳ nghỉ lễ xa iPad, hoà mình vào thiên nhiên của trẻ em Hà thành

Giới trẻ 29/04/2019 - 08:20

Ngày đầu tiên của kỳ nghỉ lễ 30/4-1/5, trẻ em Hà Nội được vui chơi thoả thích bên các trò chơi sáng tạo, gần gũi với thiên nhiên và hoàn toàn vắng bóng thiết bị công nghệ.

Kỳ nghỉ lễ xa iPad, hoà mình vào thiên nhiên của trẻ em Hà thành - ảnh 1 Kỳ nghỉ lễ xa iPad, hoà mình vào thiên nhiên của trẻ em Hà thành - ảnh 2
Thời tiết ủng hộ với nắng nhẹ, không oi bức, giúp hàng trăm bạn nhỏ có cơ hội tham gia hơn 20 trò chơi vận động, được thiết kế như các cuộc đua. Với mỗi lần về đích, các em sẽ nhận được phần thưởng là sticker và huy chương chocolate.
Kỳ nghỉ lễ xa iPad, hoà mình vào thiên nhiên của trẻ em Hà thành - ảnh 3 Kỳ nghỉ lễ xa iPad, hoà mình vào thiên nhiên của trẻ em Hà thành - ảnh 4
Vượt chướng ngại vật rơm, chuyền bóng bằng ống tre, bong bóng khổng lồ, ném bowling, khu rừng bí ẩn, thử thách trí nhớ... tất cả trò chơi đều được thiết kế bằng các vật liệu từ thiên nhiên gần gũi và sáng tạo.
Kỳ nghỉ lễ xa iPad, hoà mình vào thiên nhiên của trẻ em Hà thành - ảnh 5
Ngoài các khu trò chơi vận động, lễ hội trò chơi sáng tạo Ecoplay Ecopark 2019còn nhiều khu vui chơi thư giãn, mang tính sáng tạo như xếp gỗ, xếp hình khối, chơi nhạc cùng gió...
Kỳ nghỉ lễ xa iPad, hoà mình vào thiên nhiên của trẻ em Hà thành - ảnh 6 Kỳ nghỉ lễ xa iPad, hoà mình vào thiên nhiên của trẻ em Hà thành - ảnh 7
Để tham gia tất cả trò chơi tại lễ hội, các con phải thăm thú hết công viên Hồ thiên nga. Bên cạnh những trò chơi có người hướng dẫn, trẻ còn được chơi tự do khu trò chơi gỗ Adventure Game Nhật Bản, đua xe thăng bằng trên những đồi cỏ xanh mướt, xây nhà trên gốc cây hay ngắm đàn thiên nga xinh xắn...
Kỳ nghỉ lễ xa iPad, hoà mình vào thiên nhiên của trẻ em Hà thành - ảnh 8
Với những trẻ em thành phố chỉ biết đến smartphone, ipad, màn hình game, chưa từng thả diều hay thử cảm giác buông mình trong đống lá khô… các trò chơi tại lễ hội được ví như thiên đường của tuổi thơ.
Kỳ nghỉ lễ xa iPad, hoà mình vào thiên nhiên của trẻ em Hà thành - ảnh 9
Không chỉ các bé “bội thu” niềm vui, người lớn cũng có vô vàn hoạt động thú vị như câu cá giải trí hay chèo thuyền kayak. Khu vực Hồ Thiên Nga rộng lớn có rất nhiều cá đươc nuôi hoàn toàn tự nhiên trong không gian mặt nước lưu thông, tuần hoàn, lọc bằng công nghệ thủy sinh nên rất sạch và an toàn. Ban quản lý công viên cho biết việc câu cá có kiểm soát thời gian và số lượng sẽ giúp môi trường vịnh hồ cân bằng, tốt hơn cho hệ sinh thái.
Kỳ nghỉ lễ xa iPad, hoà mình vào thiên nhiên của trẻ em Hà thành - ảnh 10 Kỳ nghỉ lễ xa iPad, hoà mình vào thiên nhiên của trẻ em Hà thành - ảnh 11
Không gian xanh với thảm hoa rực rỡ, những đồi hoa cosmos Hàn Quốc vàng ruộm hay cánh đồng hoa vàng cỏ xanh là những địa điểm check-in sống ảo, lưu giữ kỷ niệm không thể bỏ lỡ của gia đình. Đến Ecopark, chỉ cần đưa máy ảnh lên là bạn đã có có ảnh đẹp mang về cùng cả gia đình.

“Ecoplay Ecopark 2019 - Chơi với thiên nhiên” kéo dài 8h-18h, từ 27/4 đến hết ngày 1/5 tại công viên Hồ Thiên Nga, khu đô thị Ecopark.

Giá vé cho người lớn là 80.000 đồng, trẻ em là 100.000 đồng (cao 1m01-1m40). Trẻ em dưới 1 mét được vào cửa miến phí. Ecopark có dịch vụ xe bus phục vụ miễn phí, độc giả đăng ký tại đây.

Sự kiện vui chơi được tổ chức ở ngoài trời trong một khu vực rộng lớn nên các bậc phụ huynh cần chuẩn bị nhiều nước uống, mũ, ô, kem chống nắng, thuốc xịt chống côn trùng… cho các con. Gia đình nên đi giày bệt hoặc giày thể thao và mang theo xe đẩy nếu có con nhỏ. Trong công viên có dịch vụ thuê xe đạp và lều trại phục vụ nhu cầu di chuyển và nghỉ ngơi của du khách. Để biết thêm chi tiết, độc giả liên hệ hotline: 0358338833.