Ký ức kinh hoàng của người vợ bị chồng dùng kim đâm ''vùng kín''

Xã hội 20/07/2013 - 10:26

“Hắn ép tôi phải xem phim sex và bắt tôi làm theo y chang các cảnh dâm loạn để thỏa mãn dục vọng. Đê tiện hơn, hắn còn lôi tôi vào nhà vệ sinh để hành hạ rồi dùng một cây gậy có gắn kim ở đầu đâm vào vùng kín khiến tôi đau đớn ngất xỉu ngay tại chỗ. May mắn là sau đó, tôi được bà con hàng xóm đưa...

Người phụ nữ bất hạnh nằm trên giường bệnh đẫm nước mắt kể lại. Dù đã được PV động viên, trấn an, nhưng những ký ức kinh hoàng về gã chồng bạo dâm, cuồng ghen đến bệnh hoạn vẫn khiến chị không sao rũ bỏ được nỗi kinh sợ đến hoảng loạn.
 
Cơn cuồng ghen  của gã chồng tàn ác

Câu chuyện ghê sợ về gã chồng vũ phu Bạch Trọng Định chỉ bị bóc mẽ khi đêm ngày 6/7/2013, người nhà chị Lưu Huệ Linh (SN 1968, ngụ tại khu phố 10, phường Bình Hưng Hòa A, Bình Tân, TP.HCM) khẩn cấp đưa chị vào bệnh viện cấp cứu do bị bạo hành. Từ đây, người đàn bà đau khổ nằm trên giường bệnh mới bắt đầu hé lộ về cuộc sống địa ngục của mình hơn một tháng qua khi liên tục bị gã chồng vũ phu sử dụng mọi thủ đoạn tàn độc để tra tấn như thời trung cổ. Tiếp xúc với chị tại bệnh viên, chúng tôi không khỏi xót xa khi chứng kiến hình ảnh người đàn bà nằm co quắp trên giường bệnh với cơ thể gầy yếu, chỉ còn da bọc xương. Dù đã được cách ly khỏi gã chồng tàn ác, nhưng trên khuôn mặt hốc hác của chị vẫn không giấu nổi sự sợ hãi đến tột cùng. Được sự động viên của những người thân, chị Linh mới cố gắng tỏ bày mọi việc để tố cáo gã chồng điên loạn.
 
no image
&