La Chí Tường thích tiệc thác loạn tập thể

Giải trí 24/04/2020 - 15:21

La Chí Tường và nhóm bạn thân đều thích ''tiệc sex'', nên ở Đài Loan thì anh tổ chức, đến Đại lục thì bạn bè ''cầm trịch'' để tha hồ vui chơi. - Ngôi sao

Các nhân viên kể La Chí Tường thường thích làm việc ở Đại lục dài ngày. Anh nhờ các nhà sản xuất móc nối với các cô gái địa phương, nhất là những cô gái thích cặp người nổi tiếng hay tìm cơ hội diễn xuất. 

Tiết lộ của nhân viên trùng với những tố cáo của Chu Dương Thanh, tình cũ của La Chí Tường, rằng tài tử này có thể gặp gỡ các cô gái ở mọi thành phố anh đi qua.  

La Chí Tường thích tiệc thác loạn tập thể - ảnh 1

La Chí Tường và bạn bè trong một bữa tiệc bể bơi hồi đầu tháng 4. Một trong số các cô gái dự tiệc đã khoe hình ảnh lên mạng xã hội. 

Một nguồn tin cho biết khi đến dự tiệc, các cô gái đều ăn mặc "kiệm vải", cùng vui chơi thâu đêm. Tiêu chuẩn của La Chí Tường cùng những người bạn chí cốt trong nhóm "Party Boy" là các cô gái trẻ tuổi, ngực bự. Sau khi các cô gái đến, La Chí Tường được ưu tiên chọn cô gái anh thích để "vui vẻ". Theo tờ QQ, khi La Chí Tường chưa công khai quan hệ với Chu Dương Thanh, nhiều cô gái còn chủ động tấn công nam diễn viên. Truyền thông Đài Loan đưa tin, trước đây ít paparazzi dõi theo nên nhóm bị ít điều tiếng. Giờ thì họ tổ chức bí mật tại các biệt thự riêng, để tha hồ tung hoành, không bị dòm ngó. 

Gần đây, đầu tháng 4/2020, La Chí Tường bị bắt gặp thuê một biệt thự, mời khoảng chục cô gái đến để dự tiệc bể bơi. Một số bức ảnh lọt ra cho thấy nam diễn viên bế một cô gái thả xuống nước. 

La Chí Tường thích tiệc thác loạn tập thể - ảnh 2

La Chí Tường và nhóm bạn "Party Boy". 

La Chí Tường còn được cho là kẻ cướp người yêu của bạn thân. Anh đi lại với người dẫn chương trình Makiyo khi cô này đang yêu Âu Hán Thanh, bạn chí cốt của Chí Tường trong nhóm Tứ Đại Thiên Vương Đài Loan. Một nguồn tin cho hay La Chí Tường  đã tán tỉnh Makiyo trong thời gian Âu Hán Thanh nhập ngũ, sau đó hai người lén lút cặp kè. Nhiều năm sau, khi tham gia một chương trình truyền hình, Âu Hán Thanh kể anh bị phản bội bởi một người bạn thân thiết, tuy nhiên không nói đích danh La Chí Tường. Anh chỉ tiết lộ: "Khi trong quân ngũ, cả tháng trời tôi không nhận được cuộc gọi nào của bạn gái. Tôi gọi thì cô ấy không nghe. Một ngày cô ấy chủ động gọi điện, nói chia tay. Cô ấy còn nói cảm ơn tôi đã giúp cô ấy tìm được người chăm sóc cô ấy thật tốt". 

La Chí Tường thích tiệc thác loạn tập thể - ảnh 3

La Chí Tường (bìa trái) từng "nẫng" bồ của bạn thân Âu Hán Thanh (bìa phải). 

La Chí Tường sinh năm 1979 tại Đài Loan, nổi tiếng với Lương Sơn Bá - Chúc Anh Đài, Tây du ký: Mối tình ngoại truyện, Mỹ nhân ngư... Ngoài đóng phim, anh còn là ca sĩ, MC. Anh yêu người mẫu Chu Dương Thanh từ năm 2011, công khai mối quan hệ năm 2013. Gần đây, cặp đôi chia tay. Cô gái tố La Chí Tường sống bệnh hoạn, làm cô tổn thương trong suốt 9 năm gắn bó. 

La Chí Tường thích tiệc thác loạn tập thể - ảnh 4
 
 
La Chí Tường hát nhạc phim 'Lương Sơn Bá - Chúc Anh Đài' 1999

 La Chí Tường hát nhạc phim 'Lương Sơn Bá - Chúc Anh Đài' 1999

Nguyễn Hương (Theo QQ)