Là mỹ nhân trong làng nhan sắc, Mai Phương Thuý từng mất tiền tỷ mới định hình được phong cách

Phái đẹp 26/07/2020 - 19:07

Có những người luôn biết mặc đẹp nhưng cũng có những mỹ nhân chỉ thích diện những gì mình muốn, và Mai Phương Thuý thường xuyên tậu hàng hiệu tiền tỷ cho vui chứ chẳng thể làm đẹp cho mình được.

Mai Phương Thuý gần đầy ăn mặc rất đẹp và hợp thời.

Mai Phương Thuý được xem là hoa hậu giàu nhất trong các hoa hậu và khả năng đầu tư vào hàng hiệu vô cùng khủng. Nàng hoa hậu Việt Nam có thể bỏ ra hơn 100 triệu để mua một chiếc áo kiểu dáng lỗi thời, hay bỏ ra 300 triệu để mua chiếc túi nhỏ xíu đựng son... Kể ra sương sương vậy thôi để có thể thấy chị đại của Hoa hậu Việt Nam rất biết đầu tư vào thời trang cũng như hình ảnh bên ngoài của mình. Song thực tế lại không đẹp như thế, chỉ khoảng vài năm trở lại đây Mai Phương Thuý mới ăn mặc được lòng công chúng, lên bộ nào là đẹp bộ đó.

Còn trước đó, nàng hậu được mệnh danh là “vô địch dìm hàng hiệu” hay “mặc đồ hiệu như đồ chợ”. Bản thân Mai Phương Thuý cũng bày tỏ:  "Thúy không phải là ngôi sao giải trí, ngôi sao điện ảnh, biểu tượng thời trang hay hoạt động showbiz quá nhiều. Bây giờ mình sống với tư cách là người bình thường, nên thích ăn mặc thoải mái và vui vẻ, nên đôi khi sẽ làm mọi người khó chịu". Đồng thời cũng từng phát ngôn: “Đừng bắt tôi mặc đẹp nữa”.

Là mỹ nhân trong làng nhan sắc, Mai Phương Thuý từng mất tiền tỷ mới định hình được phong cách - ảnh 3

Trở thành Hoa hậu Việt Nam 2006 từ năm 18 tuổi, Mai Phương Thuý thời điểm đó sở hữu chiều cao nổi trội 1 mét 8 cùng nhan sắc cô cùng xinh đẹp. Song những hình ảnh được công bố của nàng hậu Hà thành thời điểm đó lại không mấy rực rỡ như chính danh xưng của cô. Chính là bởi style ăn mặc không mấy thời thượng, thậm chí có thể nói là khá quê mùa. Với làn da đen nhẻm, Mai Phương Thuý lại thường đắm mình trong những bộ quần áo có màu sắc tương đối loè loẹt. Thêm chiều cao quá khủng, dường như mọi bộ trang phục có vẻ là quá ngắn so với vóc dáng của nàng hậu nên đôi khi kệch cỡm.

Là mỹ nhân trong làng nhan sắc, Mai Phương Thuý từng mất tiền tỷ mới định hình được phong cách - ảnh 4
Là mỹ nhân trong làng nhan sắc, Mai Phương Thuý từng mất tiền tỷ mới định hình được phong cách - ảnh 5

Nhìn hình ảnh trước đây của Mai Phương Thuý không ai nghĩ là đều cùng 1 người vì so với hiện tại, Phương Thuý trước đây có phần kém sắc hơn, chững chạc hơn và ăn mặc màu mè.

Là mỹ nhân trong làng nhan sắc, Mai Phương Thuý từng mất tiền tỷ mới định hình được phong cách - ảnh 6

Mai Phương Thuý diện nguyên set đồ màu hồng từ váy áo đến vòng tay, vòng cổ, bông tai lại thêm chất liệu trang phục nhăn nhúm trông cô không khác gì bà thím.

Là mỹ nhân trong làng nhan sắc, Mai Phương Thuý từng mất tiền tỷ mới định hình được phong cách - ảnh 7

Dù có được vóc dáng hoàn hảo thiên phú cùng chiều cao ấn tượng nhưng Mai Phương Thuý lại toàn diện những bộ trang phục không thể tôn dáng nổi.

Là mỹ nhân trong làng nhan sắc, Mai Phương Thuý từng mất tiền tỷ mới định hình được phong cách - ảnh 8

Hay khoảnh khắc hiếm hoi có tôn dáng lại trông không mấy là thời trang và sành điệu.

Là mỹ nhân trong làng nhan sắc, Mai Phương Thuý từng mất tiền tỷ mới định hình được phong cách - ảnh 9

Sau khoảng thời gian hoạt động trong showbiz Việt, Hoa hậu Việt Nam 2006 bắt đầu có sự đầu tư về thời trang. Trong khi tham gia sự kiện hay hoạt động nghệ thuật, nàng hậu được chăm chút từ chiếc quần chiếc áo đến đôi giày còn thường ngày cô lại ăn vận đến độ tùy hứng. 

Dù có thể nói, khi những người đẹp khác mới chập chững biết đến đồ hiệu, Mai Phương Thuý đã sở hữu kho đồ có giá trên trời nhưng với tư duy “đừng bắt tôi mặc đẹp nữa” chẳng thể  giúp hình ảnh cô xinh đẹp hơn. Thích gì mặc đó, thoải mái là mặc nên có khi bỏ ra cả trăm triệu để mua đồ, Mai Phương Thuý cũng bị dân tình la ó là quá dìm hàng hiệu hay thậm chí là rất xấu.

Là mỹ nhân trong làng nhan sắc, Mai Phương Thuý từng mất tiền tỷ mới định hình được phong cách - ảnh 10
Là mỹ nhân trong làng nhan sắc, Mai Phương Thuý từng mất tiền tỷ mới định hình được phong cách - ảnh 11
Là mỹ nhân trong làng nhan sắc, Mai Phương Thuý từng mất tiền tỷ mới định hình được phong cách - ảnh 12

Sau ăn mặc có phần màu mè, thời trang của Mai Phương Thuý bước sang một trang mới nhưng lại không có mấy phần tươi sáng. Khi nàng hậu chưa kịp mặc đẹp đã ăn mặc thoải mái đến độ tuỳ tiện dù việc Mai Phương Thuý đầu tư vào hàng hiệu ai cũng biết.

Là mỹ nhân trong làng nhan sắc, Mai Phương Thuý từng mất tiền tỷ mới định hình được phong cách - ảnh 13

Đôi chân dài nhưng lại chọn chiếc váy có phần quá ngắn so với vóc dáng, thêm chất liệu váy rũ rũ trông không được hoàn hảo cho lắm, hình ảnh của Mai Phương Thuý không được đánh giá cao mặc dù cô đang mặc trên mình chiếc váy có giá  5.000 USD (khoảng 115 triệu đồng) của Jenny Packham.

Là mỹ nhân trong làng nhan sắc, Mai Phương Thuý từng mất tiền tỷ mới định hình được phong cách - ảnh 14

Cách chọn trang phục của Mai Phương Thuý không thể gọi là đẹp mà chỉ là ổn thôi, trừ những lúc người đẹp bị chê ăn mặc đến độ xấu, không giống một hoa hậu chút nào.

Là mỹ nhân trong làng nhan sắc, Mai Phương Thuý từng mất tiền tỷ mới định hình được phong cách - ảnh 15

Cũng là váy áo hàng hiệu đắt tiền nhưng phom dáng vừa không tôn dáng, hoạ tiết váy lại rườm rà cùng với kiểu tóc vuốt ngược làm cho Mai Phương Thuý trông già dặn đi nhiều.

Là mỹ nhân trong làng nhan sắc, Mai Phương Thuý từng mất tiền tỷ mới định hình được phong cách - ảnh 16

Trông nàng hậu cứ như đang mặc đồ ngủ để tham gia sự kiện vậy 

Là mỹ nhân trong làng nhan sắc, Mai Phương Thuý từng mất tiền tỷ mới định hình được phong cách - ảnh 17

Xách túi của Dior lên đến 59 triệu đồng nhưng chất liệu có vẻ nhăn nhúm nên dù đắt tiền cũng không mang lại hình ảnh sang chảnh cho hoa hậu Hà thành.

Là mỹ nhân trong làng nhan sắc, Mai Phương Thuý từng mất tiền tỷ mới định hình được phong cách - ảnh 18
Là mỹ nhân trong làng nhan sắc, Mai Phương Thuý từng mất tiền tỷ mới định hình được phong cách - ảnh 19

Nhìn qua ai mà biết đây chính là nàng hoa hậu đang nổi đình nổi đám. Cách ăn mặc có thể đơn giản nhưng nó lại quá tầm thường so với Mai Phương Thuý.

Là mỹ nhân trong làng nhan sắc, Mai Phương Thuý từng mất tiền tỷ mới định hình được phong cách - ảnh 20

Các tín đồ thời trang có lẽ đã từng phải hoảng hốt lên khi nhìn Mai Phương Thuý diện set đồ này. Trông chẳng khác gì đồ ngủ và Mai Phương Thuý mặc lên người cũng chẳng đẹp đẽ gì cho cam. Và đây là thiết kế Gucci Dapper Dan được nàng hậu bỏ ra gần 150 triệu đồng để mua chỉ vì nhân viên bảo "mua đi chị".

Là mỹ nhân trong làng nhan sắc, Mai Phương Thuý từng mất tiền tỷ mới định hình được phong cách - ảnh 21

Thế nhưng không rõ vì động cơ nào mà đến nay, hình ảnh một Mai Phương Thuý đã khác, ăn mặc tôn dáng hơn, những bộ trang phục kiểu cách thời thượng hơn và hết sức hiện đại. Chị đại Mai Phương Thuý giờ đây làm ai cũng phải dè chừng vì mặc gì cũng đẹp. 

Cũng là đồ hiệu đó nhưng các nhà mốt không lo thiết kế của mình bị phá giá trị nữa mà nay nàng hậu đủ sức trở thành đại diện của bất kỳ nhãn hàng nào. Cũng đến lúc Mai Phương Thuý làm cho fans của mình nở mày nở mặt.

Là mỹ nhân trong làng nhan sắc, Mai Phương Thuý từng mất tiền tỷ mới định hình được phong cách - ảnh 22

Giờ đây chính là kỷ nguyên mới vụt sáng của Mai Phương Thuý khi liên tục chiếm sóng bảng vàng mặc đẹp. Nhất là từ sau khi nàng hậu giảm cân thành công.

Là mỹ nhân trong làng nhan sắc, Mai Phương Thuý từng mất tiền tỷ mới định hình được phong cách - ảnh 23
Là mỹ nhân trong làng nhan sắc, Mai Phương Thuý từng mất tiền tỷ mới định hình được phong cách - ảnh 24

Mai Phương Thuý giờ đây có thể không ăn vận cầu kỳ hay trau chuốt bằng ai nhưng lên đồ luôn luôn đạt được những tiêu chí đẹp - sang - chảnh.

Là mỹ nhân trong làng nhan sắc, Mai Phương Thuý từng mất tiền tỷ mới định hình được phong cách - ảnh 25

Nàng hậu làm người đối diện phải ngợp vì màn khoe dáng nuột nà trong bộ trang phục phối quần trắng, áo croptop và phụ kiện đồng điệu. Màu sắc phù hợp - trang phục tôn dáng, phụ kiện đồng điệu giúp Mai Phương Thúy hoàn hảo hơn rất nhiều.

Là mỹ nhân trong làng nhan sắc, Mai Phương Thuý từng mất tiền tỷ mới định hình được phong cách - ảnh 26

Đây đích thị là hình ảnh về một hoa hậu Mai Phương Thuý mà mọi người vẫn đang mong chờ, lên đồ nào cũng đều thành trend.

Là mỹ nhân trong làng nhan sắc, Mai Phương Thuý từng mất tiền tỷ mới định hình được phong cách - ảnh 27
Là mỹ nhân trong làng nhan sắc, Mai Phương Thuý từng mất tiền tỷ mới định hình được phong cách - ảnh 28
Là mỹ nhân trong làng nhan sắc, Mai Phương Thuý từng mất tiền tỷ mới định hình được phong cách - ảnh 29
Là mỹ nhân trong làng nhan sắc, Mai Phương Thuý từng mất tiền tỷ mới định hình được phong cách - ảnh 30

Mai Phương Thuý tỏ ra vô cùng thích thú với những bộ vest theo phong cách menswear. Phối hợp những kiểu dáng và màu sắc khác nhau, mang lại cho hoa hậu lúc như quý bà thành đạt, lúc lại là quý cô cá tính.

Là mỹ nhân trong làng nhan sắc, Mai Phương Thuý từng mất tiền tỷ mới định hình được phong cách - ảnh 31

Không ai có thể bắt buộc được Mai Phương Thuý phải mặc đẹp và cũng không ai gò ép nàng hậu trong những bộ trang phục khó chịu, song hình ảnh này làm ai cũng thích và có lẽ vì Mai Phương Thuý cũng cảm thấy thoải mái nên mới có sự thay đổi này.

Là mỹ nhân trong làng nhan sắc, Mai Phương Thuý từng mất tiền tỷ mới định hình được phong cách - ảnh 32

Mai Phương Thuý như nàng công chúa được hồi sinh sau nụ hôn, trở nên rạng rỡ, xinh đẹp và ăn mặc có gu hơn nhiều.

Là mỹ nhân trong làng nhan sắc, Mai Phương Thuý từng mất tiền tỷ mới định hình được phong cách - ảnh 33

Theo Jay (thoidaiplus.giadinh.net.vn)