Là "tiểu thư" nhà nữ giám đốc âm nhạc đình đám, cô bé 15 tuổi này ngày càng thần thái

Sức khoẻ 15/07/2020 - 15:35

Những hình ảnh của Mimi chia sẻ lên mạng xã hội luôn gây được sự chú ý, và trong bộ ảnh mới nhất con gái Lưu Thiên Hương lại tiếp tục đốn tim mọi người bởi vẻ đẹp ngọt ngào, trong sáng đúng với số tuổi của mình.

Là

Thời gian gần đây, con gái của nữ giám đốc âm nhạc Giọng hát Việt, giám khảo truyền hình Lưu Thiên Hương là Hà Lưu Vy Uyên (nickname Mimi) nhận được nhiều sự chú ý của khán giả.

Là

Chỉ mới 15 tuổi nhưng cô bé lại sở hữu nhan sắc xinh đẹp và tài năng âm nhạc "thiên phú".

Là

Những hình ảnh của Mimi chia sẻ lên mạng xã hội luôn gây được sự chú ý.

Là

Và trong bộ ảnh mới nhất con gái Lưu Thiên Hương lại tiếp tục "đốn tim" mọi người bởi vẻ đẹp ngọt ngào, trong sáng đúng với số tuổi của mình. 

Là

Rất nhiều khán giả nhận xét, Mimi hội tụ đầy đủ các yếu tố để theo đuổi nghệ thuật trong tương lai.

Là

Với sự hỗ trợ từ Lưu Thiên Hương thì Mimi sẽ là nhân tố hứa hẹn tỏa sáng.

Là

Mimi cho biết: "Em rất đam mê với âm nhạc và dự định sẽ vào học nhạc viện TP.HCM. Được tiếp xúc với âm nhạc từ nhỏ nên em rất yêu và đam mê với giai điệu, lời ca và những bước nhảy".

Là

Cô bé bày tỏ mong muốn: "Em muốn trở thành một ca sĩ đa năng có thể hát, sáng tác và chơi  được nhạc cụ."

Là

"Tuy nhiên, bản thân em phải còn cố gắng nhiều hơn nữa và mong rằng con đường em lựa chọn sẽ được mọi người yêu thương và ủng hộ em", Mimi chia sẻ.

Là

Được biết, Mimi - Vy Uyên bắt đầu học piano từ nhỏ và sớm bộc lộ năng khiếu nhảy và ca hát.

Là

Con gái Lưu Thiên Hương cũng thường xuyên đăng tải những clip nhảy cover trên mạng xã hội và nhanh chóng được khán giả khen ngợi.

Là

Chính nhạc sĩ Lưu Thiên Hương cũng bất ngờ với sự "lột xác" nhanh chóng và niềm đam mê của con gái đối với nghệ thuật.

Là

Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương tâm sự: "Gia đình luôn định hướng mà mong muốn con theo nghệ thuật, nhưng luôn tôn trọng quyết định của con, nếu con có đam mê với ngành nghề nào gia đình cũng sẽ ủng hộ hết mình."

Là

Nữ giám khảo đình đám rất vui vì con gái cũng có niềm đam mê giống mẹ.

Là

Lưu Thiên Hương nói: "Nhìn Mimi tôi nhớ lại thời trẻ của mình, cũng dành hết đam mê cho âm nhạc. Tôi mong rằng sau này con gái sẽ là một nghệ sĩ có chất riêng và thẩm mỹ âm nhạc hiện đại nhưng vẫn theo nghề một cách chân chính".

Là

Bên cạnh đó, ở độ tuổi 15, Mimi còn khiến khán giả ngưỡng mộ vì phong cách thời trang hiện đại luôn cập nhật theo xu hướng và biến hóa được nhiều phong cách khác nhau từ nữ tính cho đến cá tính.

Là

Cô bé có niềm đam mê với Kpop, đặc biệt là "fan cứng" của nhóm BlackPink. Vì vậy, em có ảnh hưởng từ phong cách của Hàn Quốc.

Là

Hiện tại, Mimi vẫn còn độ tuổi ngồi trên ghế nhà trường, nên em luôn ưu tiên cho việc học vấn và nuôi dưỡng ước mơ nghệ thuật.