La Tấn xin nghỉ phép 20 ngày để chuẩn bị chu đáo đám cưới với Đường Yên vào ngày 28/10 tới?

21/10/2018 - 14:48 - Nguồn: doanhnghiepvn.vn Yêu cầu xóa tin

Một cặp đôi thu hút sự quan tâm của dư luận những ngày qua là Đường Yên - La Tấn hiện được dân tình đồn thổi chuẩn bị tổ chức hôn lễ hoành tráng vào ngày 28/10 tới. Cặp đôi dự định vào ngày 25/10 sẽ thông báo hỷ sự. Địa điểm - theo như blogger thạo tin trong giới - tiết lộ chính là Vienna (Áo). Vậy nhưng, khi phóng viên liên lạc với phía 2 nghệ sĩ thì đại diện lại chỉ trả lời úp mở: "Chuyện này chúng tôi không rõ".

La Tấn xin nghỉ phép 20 ngày để chuẩn bị chu đáo đám cưới với Đường Yên vào ngày 28/10 tới? - Ảnh 1.

Theo diễn biến mới nhất, sáng ngày hôm nay, 1 thông tin khác cho biết, La Tấn đã xin nghỉ phép 20 ngày với lý do cá nhân. Điều này càng khiến dân tình càng thêm khẳng định, cặp đôi đang gấp rút chuẩn bị cho hôn lễ sắp tới.

La Tấn xin nghỉ phép 20 ngày để chuẩn bị chu đáo đám cưới với Đường Yên vào ngày 28/10 tới? - Ảnh 2.

Nguồn tin từ blogger cho hay, thời gian cho tới tuần tới (để cử hành đám cưới) đang tiến tới rất gần. La Tấn trước đây mấy ngày đã xin nghỉ pháp với đoàn làm phim để hoàn thành chuyện cá nhân

La Tấn xin nghỉ phép 20 ngày để chuẩn bị chu đáo đám cưới với Đường Yên vào ngày 28/10 tới? - Ảnh 3.

Phía dưới blogger này bình luận rằng, nam diễn viên xin nghỉ phép tới 20 ngày

La Tấn xin nghỉ phép 20 ngày để chuẩn bị chu đáo đám cưới với Đường Yên vào ngày 28/10 tới? - Ảnh 4.

Blogger thạo tin ngay từ cuối tháng 8 đã cho biết, cặp đôi sẽ tuyên bố hôn sự vào ngày 25 và kết hôn vào ngày 28

Hiện tại, dân tình vẫn đang hồi hộp chờ đợi phản ứng và thông báo chính thức từ phía hai người. Trong suốt khoảng thời gian hẹn hò qua, đã không ít lần, báo chí rộ nghi vấn Đường Yên - La Tấn chia tay nhau, tuy vậy 2 nhân vật chính vẫn quyết định dùng hành động chứng minh tình cảm sâu sắc, đập tan tin đồn thất thiệt.