Lại phát hiện tụ điểm ''bay lắc'' bất chấp lệnh cấm tụ tập đông người

Pháp Luật 17/05/2021 - 18:56

Tú thuê căn nhà sau đó thiết kế sửa sang lại giống quán karaoke, các phòng được trang bị hệ thống loa nhạc công suất lớn, đèn laser để phục vụ cho các con nghiện bay lắc. Nếu có nhu cầu thì Tú có ''nguồn hàng'' sẵn sàng phục vụ từ A-Z cho dân ''bay''.

Lại phát hiện tụ điểm ''bay lắc'' bất chấp lệnh cấm tụ tập đông người - ảnh 1

Các đối tượng sử dụng trái phép chất ma túy tại tụ điểm do Nguyễn Anh Tú cầm đầu.

Chiều 17/5, thông tin từ Công an tỉnh Đồng Nai cho biết qua công tác nghiệp vụ Công an phường Long Bình Tân, TP Biên Hòa đã triệt phá tụ điểm tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy do đối tượng Nguyễn Anh Tú (25 tuổi, ngụ TP Biên Hòa) cầm đầu.

Theo đó, khoảng 23h50’ ngày 15/5, Công an phường Long Bình Tân, TP Biên Hòa tiến hành kiểm tra nhà cho thuê nguyên căn tại tổ 26, Khu phố 3 do Nguyễn Anh Tú thuê trọ. Qua đó phát hiện, bắt quả tang Tú và 9 đối tượng đang tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy. Tang vật thu giữ gồm một đĩa sứ có chất bột màu trắng (ma túy tổng hợp), một ống hút tự chế hình tròn.

Lại phát hiện tụ điểm ''bay lắc'' bất chấp lệnh cấm tụ tập đông người - ảnh 2

Đối tượng Nguyễn Anh Tú.

Qua điều tra ban đầu, đối tượng Tú thuê căn nhà trên sau đó thiết kế sửa sang lại phòng giống quán như quán karaoke, bên trong các phòng được trang bị hệ thống loa nhạc công suất lớn, đèn laser để phục vụ cho các con nghiện bay lắc. Khách tới thuê phòng để “bay” phải chi cho Tú số tiền là 3.000.000 đồng/10 tiếng đồng hồ. Ma túy do các đối tượng tự mang tới, nếu có nhu cầu Tú có “nguồn hàng” sẵn sàng phục vụ từ A-Z cho các đối tượng.

Hiện Công an TP Biên Hòa đã tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Anh Tú về hành vi “Tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy”, đồng thời lập hồ sơ xử lý đối với 9 đối tượng sử dụng trái phép chất ma túy theo quy định pháp luật./.

Nguyễn Lánh