Lại rộ tin quan hệ giữa Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong không thể cứu vãn, tài sản chung đã phân chia xong?

Giải trí 24/04/2020 - 13:50

Lần cuối cùng vợ chồng Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đứng chung một khung hình là trước khi cậu quý tử ra đời.

Gần đây, một số phương tiện truyền thông đã tiết lộ rằng, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đã xảy ra bất đồng quan điểm từ lâu và cũng đang tiến hàng thủ tục ly hôn. Hai bên đã thuê luật sư riêng để đàm phán thủ tục ly hôn, thậm chí số tài sản chung cũng đã được chia xong hết. Ngay khi tin tức này xuất hiện đã gây ra làn sóng bàn tán xôn xao trên mạng xã hội, nhiều người bàn tán về nguyên nhân ly hôn, nhưng một số khác cũng bày tỏ sự hoài nghi.

Lại rộ tin quan hệ giữa Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong không thể cứu vãn, tài sản chung đã phân chia xong? - ảnh 1

Tin đồn trên trang Weibo.

Lại rộ tin quan hệ giữa Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong không thể cứu vãn, tài sản chung đã phân chia xong? - ảnh 2

Nhiều người bày tỏ sự nghi ngờ bởi lẽ, Triệu Lệ Dĩnh lại lựa chọn thời điểm này để ly hôn sau khi đã sinh cho nhà họ Phùng một quý tử đích tôn, điều đó quả thật có phần vô lý. Tuy nhiên, những tin đồn về việc cặp đôi ly hôn không phải hoàn toàn vô lý. 

Lại rộ tin quan hệ giữa Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong không thể cứu vãn, tài sản chung đã phân chia xong? - ảnh 3

Bởi lẽ, kể từ khi Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong kết hôn, hai người họ hiếm khi hợp tác hoặc thậm chí tham gia các hoạt động cùng nhau. Lần cuối cùng họ đứng chung một khung hình là trước khi Triệu Lệ Dĩnh sinh con. Tuy nhiên, đây chỉ là những suy đoán của cư dân mạng. Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong chưa hề lên tiếng về bất cứ tin đồn ly hôn xảy ra thời gian qua. 

Nguồn: Weibo