Lại thêm trend mới gây bão Tiktok của tụi học trò: Quay đơn giản nhưng sản phẩm ra toàn triệu view

Giáo dục 23/05/2020 - 13:49

Đúng là "nhất quỷ, nhì ma, thứ ba học trò", cứ vài ba tháng các cô cậu kiểu gì cũng nghĩ ra trend mới "xịn đét" để chơi.

Ai cũng công nhận thời đi học sẽ trôi qua thật nhàm chán nếu chỉ ngày ngày lên lớp, nghe giảng rồi quay về nhà làm bài tập, đi ngủ. Học trò luôn không ngừng sáng tạo để nghĩ ra vô vàn trò quậy phá lưu truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác. Tất cả đã tạo nên dấu ấn cũng như kỷ niệm đẹp giúp tuổi học trò trở nên đáng nhớ hơn.

Tất nhiên, làm bài tập có thể không giỏi nhưng sáng tạo trend thì tụi học trò chẳng hề kém ai. Mới đây, giới trẻ lại kịp update thêm tren mới "Đóng khăng khung hình" siêu hot lôi kéo cả thầy cô cùng tham gia. Đúng như tên gọi, sẽ có một bạn học sinh đầu tiên xuất hiện rồi sau đó cả nhóm sẽ cùng "đóng băng" trong shot hình cuối.

Điểm đặc biệt của trend này là bạn không thể quay video một mình mà cần rủ thật nhiều đồng bọn tham gia. Có thể là đứa bạn cùng lớp hay thậm chỉ cả giáo viên hào hứng thử thách. Những video khi ra được được share khắp Tiktok thu hút hàng trăm nghìn thậm chí triệu view. 

Theo Trí Thức Trẻ