Lại xả súng hàng loạt ''kinh hoàng'' ở bang Virginia

Pháp Luật 28/04/2021 - 15:15

''Sở cảnh sát TP Richmond, bang Virgina - Mỹ nói 5 người đã bị thương vong tại một vụ xả súng ở chung cư thuộc khu vực Midlothian Turnpike vào tối 27-4 (giờ địa phương)'' - Đài WRIC-TV đưa tin.

Có 1 người đã thiệt mạng, 2 người khác đang trong tình trạng nguy kịch.

"Các nạn nhân được xác định là 2 phụ nữ, 2 thiếu nữ và một bé gái 3 tháng tuổi. Đứa bé đang trong tình trạng nguy kịch" - đài này đưa tin.

Lại xả súng hàng loạt ''kinh hoàng'' ở bang Virginia - ảnh 1

Hiện trường vụ nổ súng bị phong tỏa.

"Cảnh sát nói rằng người bị giết là 1 trong 2 phụ nữ. Những người bị bắn còn lại đã phải nhập viện, trong đó có 2 người bị thương nguy hiểm đến tính mạng".

Cảnh sát trưởng TP Richmond, ông Gerald Smith, mô tả cuộc xả súng này là một "hành động tồi tệ" bởi khu vực nơi các phát súng được bắn ra là một "khu vực đầy trẻ em".

Ông Smith cho biết các tay súng đã xuất hiện ở một trong những lối đi và nổ súng. Có vẻ như họ đang nhắm vào một căn hộ, không nhất thiết là người dân cụ thể nào, họ không quan tâm đến những cá nhân ở đó.

"Tại thời điểm này, Sở cảnh sát TP Richmond và gia đình các nạn nhân yêu cầu ai biết bất cứ điều gì vui lòng gọi cho chúng tôi ngay lập tức. Chúng tôi cần biết ai đó biết chuyện gì đã xảy ra, động cơ là gì, ai là kẻ bắn súng " - ông Smith nói.

Theo Gia Minh/NLĐO