Lại thêm 1 tin sốc: Tiffany (SNSD) và mỹ nam Gray hẹn hò được 3 năm

Giới trẻ 07/07/2017 - 22:49

Công ty đại diện SM Entertainment cũng đã lên tiếng về tin tức hẹn hò giữa Tiffany và Gray. Chiều ngày 7/7, tờ News1 của Hàn Quốc đưa tin, Tiffany (SNSD) và rapper điển trai Gray đã hẹn hò được 3 năm. Theo thông tin từ một số người trong ngành giải trí, mối quan hệ của thành viên SNSD cùng Gray bắt đầu từ năm 2015 và kéo dài đến tận ngày nay. Tiffany và Gray đã từng dính phải tin đồn hẹn hò vào tháng 1 năm ngoái nhưng đều lên tiếng khẳng định rằng cả hai chỉ là bạn. ...

Công ty đại diện SM Entertainment cũng đã lên tiếng về tin tức hẹn hò giữa Tiffany và Gray.

Chiều ngày 7/7, tờ News1 của Hàn Quốc đưa tin, Tiffany (SNSD) và rapper điển trai Gray đã hẹn hò được 3 năm. Theo thông tin từ một số người trong ngành giải trí, mối quan hệ của thành viên SNSD cùng Gray bắt đầu từ năm 2015 và kéo dài đến tận ngày nay. Tiffany và Gray đã từng dính phải tin đồn hẹn hò vào tháng 1 năm ngoái nhưng đều lên tiếng khẳng định rằng cả hai chỉ là bạn.

no image

Cũng theo News1, cặp đôi này đã có một chuyến du lịch đôi ngọt ngào tại New York vào năm ngoái. Một người trong ngành giải trí nói rằng, tất cả rapper trong giới đều biết chuyện Tiffany và Gray hẹn hò. Cả hai gặp nhau lần đầu tiên vào ngày Tiffany đến thăm công ty AOMG để gặp gỡ nhà sản xuất Cha Cha Malone để bàn về album solo của cô.

CẬP NHẬT: Theo TVReport, SM Entertainment khá thận trọng khi phủ nhận tin tức hẹn hò này: "Chúng tôi biết rằng hai nghệ sĩ là bạn của nhau". Công ty đại diện cho Gray, AOMG, đã lên tiếng: "Theo thông tin chúng tôi xác nhận được, Gray chỉ là một người bạn tốt của Tiffany thôi".

Theo Trithuctre