Lại thêm một cô gái ở bẩn, chăn màn vứt bừa bộn, nhà tắm nổi mốc meo ai nhìn cũng sợ

Giới trẻ 04/10/2018 - 20:39

Người ta vẫn thường nói, cái răng cái tóc là góc con người, đặc biệt là với phái nữ bởi họ luôn luôn chăm chút vẻ bề ngoài hơn con trai. Muốn biết một cô gái thế ...

Người ta vẫn thường nói, cái răng cái tóc là góc con người, đặc biệt là với phái nữ bởi họ luôn luôn chăm chút vẻ bề ngoài hơn con trai. Muốn biết một cô gái thế nào ư? Cứ nhìn cách cô ấy giữ gìn 'góc con người' của mình. Tuy nhiên, có vẻ như bây giờ điều này không còn đúng lắm, bởi hàng loạt vụ 'bóc mẽ' nữ sinh ở bẩn đã khiến bao người cảm thấy kinh hoàng.

Nếu một cô gái sở hữu vẻ ngoài gọn gàng sạch sẽ, dễ thương cute, đừng vội vàng tin, hãy âm thầm đến phòng của cô ấy, đó mới là sự thật. Giống như 'bãi chiến trường' của cô gái trong dòng than thở dưới đây.

Đăng trong một group đông thành viên, tài khoản T.T.N đã ngán ngẩm than vãn: 'Cần lắm cao nhân nào cho mẹo trị bạn gái cùng phòng'. Đồ trên bếp nấu nướng xong xoong nồi không dọn luôn, từ gia vị đến dầu ăn còn mở nắp y nguyên. Nhà vệ sinh, nhà tắm để cả lõi nồi cơm điện, rác vụn cơm, thức ăn đầy ụ khiến cho cống không thể  thoát nước nổi...

Lại thêm một cô gái ở bẩn, chăn màn vứt bừa bộn, nhà tắm nổi mốc meo ai nhìn cũng sợ - ảnh 1

Bài viết của cô gái này đã thu hút hàng nghìn lượt like chỉ sau vài giờ đăng tải

Hàng trăm cư dân mạng đã phải ngán ngẩm lắc đầu khi theo dõi câu chuyện 'ở trọ' qua tấm hình nhỏ' ở trên, cảm thấy tội thay cho người ở cùng phải bò ra để dọn dẹp hộ cô gái lôi thôi, bừa bộn này.

Cùng với đó, vô số chàng trai đã phải giật mình thốt lên: 'Con gái gì mà ở bẩn quá vậy!', 'Đây con trai mà còn gọn gàng sạch sẽ hơn gấp vạn lần', 'Không hiểu ngủ, ăn ở, tắm giặt sinh hoạt cùng trên đống rác vậy mà các bạn nữ này cũng chịu được nhỉ?', v.v...

Lại thêm một cô gái ở bẩn, chăn màn vứt bừa bộn, nhà tắm nổi mốc meo ai nhìn cũng sợ - ảnh 2

Chiếc giường bừa bộn chăn chiếu chưa gấp sau khi ngủ dậy

Đến chính hội chị em cũng thấy rùng mình khi nhìn căn phòng ngổn ngang rác bẩn lôi thôi tưởng như nhìn đâu cũng thấy vi trùng, nhất là khi đồ đạc, gia vị nấu nướng xong cũng không thèm đậy nắp. Nhiều ý kiến cho rằng, 'chủ thớt' quá hiền, không bày bừa ra mà cũng mắm môi đi dọn hộ, còn im lặng nếu không mắng cho cô bạn ở bẩn 1 trận thì cũng nên dọn đi chỗ khác, ở một mình cho sướng thân.

Lại thêm một cô gái ở bẩn, chăn màn vứt bừa bộn, nhà tắm nổi mốc meo ai nhìn cũng sợ - ảnh 3

Lại thêm một cô gái ở bẩn, chăn màn vứt bừa bộn, nhà tắm nổi mốc meo ai nhìn cũng sợ - ảnh 4

Gian bếp bừa bộn, túi rác treo cạnh rổ bát đũa, xoong chảo

Lại thêm một cô gái ở bẩn, chăn màn vứt bừa bộn, nhà tắm nổi mốc meo ai nhìn cũng sợ - ảnh 5

Lại thêm một cô gái ở bẩn, chăn màn vứt bừa bộn, nhà tắm nổi mốc meo ai nhìn cũng sợ - ảnh 6

Nhà tắm ngập ngụa rác sinh hoạt, mốc meo

Thành viên T.H bình luận: 'Chẳng hiểu sao con gái con đứa mà bẩn đến vậy, mình là con trai mà còn không đến nỗi. Cứ đổ cho hoàn cảnh chứ nhìn bừa bộn từ chỗ ngủ đến gian bếp từ gian bếp đến nhà tắm, nhà vệ sinh là thấy hãi rồi. Ai mà lấy cô này về làm vợ cũng đến khổ'.

'Thật sự chẳng biết khuyên chủ thớt điều gì, người thu người dọn thì dọn đến bao giờ cho nó xuể. Mình thì mình sẽ chuyển đi cho nhẹ thân nếu mà nói hoài không được', bạn N.L đưa ra lời khuyên.

Đồng quan điểm, tài khoản T.L tiếp lời: 'Dọn đi chỗ khác đi bạn ơi. Đi học, đi làm về đã mệt rồi còn hầu thêm người ở nhà mà ý thức kém nữa thì tốt nhất là ở 1 mình cho sướng thân bạn ạ, đỡ mệt mỏi lại đỡ stress'.

Trước đây, cũng không ít bằng chứng kinh hoàng về độ bẩn thỉu, lười biếng khi các cô gái ở nhà, đặc biệt là nữ sinh viên đi ở trọ. Chẳng hiểu từ khi nào lại mất hình tượng vậy con gái ơi?!

>>> XEM THÊM: Đi thuê nhà, cô nàng choáng với phòng trọ VIP giá 2 triệu: Bồn cầu không có bệ, mỗi sáng thức giấc nghe quát free và bà chủ nhiệt tình 'rình' ngoài cửa

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.