Lại Văn Sâm: ''Chỉ có những người hèn mới đi làm giả mạo facebook người khác để lừa đảo''

Giải trí 04/12/2018 - 16:47

Chiều 3/12, nhà báo Lại Văn Sâm có mặt trong buổi họp báo Xuân Phát tài 9. Đây là chương trình hài xuân được tổ chức thường niên quy tụ diễn viên hài hai miền như: Hoài Linh, Trường Giang, Mỹ Tâm, Xuân Hinh....., do Lại Bắc Hải Đăng làm đạo diễn. Lại Văn Sâm phủ nhận việc nhận lời làm MC chương trình vì con trai. Cựu MC Ai là triệu phú khẳng định anh nhận lời vì yêu thích, nếu không thích không ai ép ...

Chiều 3/12, nhà báo Lại Văn Sâm có mặt trong buổi họp báo Xuân Phát tài 9. Đây là chương trình hài xuân được tổ chức thường niên quy tụ diễn viên hài hai miền như: Hoài Linh, Trường Giang, Mỹ Tâm, Xuân Hinh....., do Lại Bắc Hải Đăng làm đạo diễn.

Lại Văn Sâm phủ nhận việc nhận lời làm MC chương trình vì con trai. Cựu MC Ai là triệu phú khẳng định anh nhận lời vì yêu thích, nếu không thích không ai ép được.

"Trước đây, khi còn công tác, có những chương trình tôi cần tham gia, thậm chí phải tham gia. Nhưng giờ tôi về hưu rồi, cái nào thích thì tôi mới làm. Tôi không nghĩ là mình có thể tạo nên tiếng cười như nghệ sĩ hài, nhưng đôi khi tôi nói mọi người cũng cười, và mọi người cũng hay trêu chọc tôi", MC kỳ cựu cho hay.

Lại Văn Sâm: ''Chỉ có những người hèn mới đi làm giả mạo facebook người khác để lừa đảo'' - ảnh 1

MC Lại Văn Sâm

Tại buổi họp báo, MC Lại Văn Sâm cũng tiết lộ vì sao bất ngờ lại chơi mạng xã hội, mà trước đó anh từng tuyên bố sẽ không dùng facebook.

"Tôi vốn nói không với Facebook, nhưng lại thấy rất nhiều tài khoản lấy tên tôi, rồi có cả thông tin bịa đặt là tôi quảng cáo cho thuốc ngáy ngủ. Chuyện đó khiến tôi không chịu nổi. Với tôi, đó là những người hèn vì không dám dùng tên thật và lừa đảo đê tiện", MC kỳ cựu cho hay.

Lại Văn Sâm cho biết trước khi lập tài khoản anh đã đề nghị Facebook Đông Nam Á can thiệp. Phía facebook báo có hơn 60 trang giả tên Lại Văn Sâm.

"Tôi hỏi họ là có cách nào để xóa đi không. Họ nói rằng tôi phải lập một tài khoản chính chủ thì mới đỡ đi được, nếu không thì rất phức tạp. Tôi đồng ý. Do vậy, việc dùng mạng xã hội chỉ là hoàn cảnh xô đẩy", anh bày tỏ.

Tường Vy