Làm 1 điều, Chelsea bị căm ghét

Thể thao 24/03/2021 - 06:30

Cựu ngôi sao đối thủ chờ đợi The Blues phía trước bày tỏ sự phẫn nộ khi hay tin.

Chelsea đã "thay da đổi thịt" kể từ khi tân thuyền trưởng Thomas Tuchel tiếp quản băng ghế chỉ đạo. Dưới sự dẫn dắt của nhà cầm quân người Đức, The Blues bất bại trên mọi mặt trận. Không chỉ trở lại Top 4 Premier League, đại gia tây London còn xuất sắc hạ gục Atletico Madrid và giành vé vào tứ kết Champions League.

Chelsea được đánh giá là ứng viên tiềm năng cho ngôi vương đấu trường danh giá nhất châu Âu, với lá thăm Porto ở vòng đấu dành cho 8 đội còn lại được cựu ngôi sao The Blues - Glen Johnson nhận định: "Chelsea là một trong những đội vui nhất từ kết quả bốc thăm."

Làm 1 điều, Chelsea bị căm ghét - ảnh 1

 Cựu sao Porto phẫn nộ.

Qua Record, cựu sao Porto - Paulo Futre đã bày tỏ sự giận dữ với The Blues. TheChelseaChronicle dẫn lời Futre: "Tôi định gọi cho Sergio Conceicao [HLV Porto] nhưng không làm thế vì ông ấy có 1 trận đấu tại Portimao."

  • Haaland đến, nội bộ Chelsea sẽ "loạn"

  • Suarez công khai hậu vệ rắc rối nhất từng đối mặt, đang chơi cho Chelsea

"Tuy nhiên tôi sẽ kể cho các bạn, Chelsea đã ăn mừng! Các cầu thủ Chelsea ăn mưng khi nghe tên Porto xuất hiện. Làm sao tôi biết à? Thông tin từ truyền thông Anh và tôi đã gọi điện sau đó để xác nhận.

Các cầu thủ Porto phải dốc toàn lực trong 2 trận đấu với Chelsea. Bạn biết vì sao không? Chelsea nghĩ họ đã giành vé vào vòng tới. Họ đã ăn mừng! Khi nói chuyện với người kể cho mình chuyện đó,."

 
Phụng Sồ | 05:54 24/03/2021