Làm 2 ngân hàng khác nhau, cô gái cay đắng bị bạn trai chia tay sau buổi gặp khách VIP vay 12 tỷ

Giới trẻ 06/05/2021 - 09:46

Mối tình đứng trên bờ tan vỡ vì sự "vô lý" của anh chàng người yêu.

Theo chia sẻ, cô gái và bạn trai đã bên nhau được 7 tháng. Họ làm ở 2 ngân hàng khác nhau. Thời gian gần đây người bạn trai có một khách hàng lớn, vay tiền tới 12 tỉ nên khá bận rộn. Một hôm cặp đôi đang ở cạnh nhau thì khách hàng gọi điện yêu cầu gặp mặt để trao đổi thêm và lấy hồ sơ, thế là tiện thể anh chàng đèo người yêu đi cùng luôn.

Được biết khách hàng là đàn ông, 34 tuổi mới ly hôn, mặc dù đã có khách sạn riêng nhưng muốn vay ngân hàng để mở rộng kinh doanh. Tới nơi, người khách này thấy bạn nữ cũng mặc đồng phục của ngân hàng liền liên tục hỏi thăm làm ở chi nhánh nào, văn phòng ở đâu... mặc dù có chút ngại ngùng nhưng cô gái vẫn lịch sự trả lời.

Cứ ngỡ đó chỉ là những câu hỏi xã giao, nhưng ngay ngày hôm sau nam khách hàng này bất ngờ ra tận nơi làm việc để gặp bạn nữ. Vì là giờ làm việc nên sếp của bạn nữ cũng có mặt, người khách hàng dõng dạc tuyên bố sẽ vay tiền ở chi nhánh của cô gái và hủy hợp đồng bên phía người bạn trai.

Nghe xong yêu cầu, nữ chính sốc và không hiểu lý do vì sao khách lại quyết định "quay xe" chỉ sau một lần gặp mặt thoáng qua như vậy. Số tiền lớn nên sếp cô nàng bắt nhận hợp đồng để tăng chỉ tiêu cho chi nhánh. Tuy nhiên, khi biết sự việc anh bạn trai lại vô cùng tức giận, quả quyết rằng sẽ chia tay ngay lập tức nếu cô gái quyết định làm hồ sơ vay tiền cho nam khách hàng kia.

Đứng giữa sự lựa chọn người yêu và công việc, cô gái "đau đầu" không biết phải làm sao cho đúng nên đã lên mạng xin ý kiến của cư dân mạng.

Làm 2 ngân hàng khác nhau, cô gái cay đắng bị bạn trai chia tay sau buổi gặp khách VIP vay 12 tỷ - ảnh 1

Ảnh minh họa

Ngay khi câu chuyện được chia sẻ trên một diễn đàn đã trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi. Nhiều ý kiến cho rằng người bạn chia hơi nóng nảy và "xấu tính", sự việc hoàn toàn không phải do cô gái cố ý và có nhiều cách để giải quyết thay vì chia tay. Bên cạnh đó cũng có bình luận hài hước rằng nên tránh yêu người cùng nghề, dễ "toang" vì tranh chấp công việc lắm.

"Chỉ vậy thôi mà bạn trai kia đòi chia tay ấy hả? Vấn đề là không phải bạn nữ cố ý, yêu nhau thì phải biết cảm thông công việc cho nhau chứ. Bây giờ bạn nữ cứ nhận làm hồ sơ nhưng xin sếp để người khác đứng tên là được mà".

"Mình thấy việc này dễ giải quyết mà. Nếu bây giờ khách đã đòi đổi thì đồng ý thôi rồi tiền hoa hồng 2 bạn chia nhau. Thế là vẹn cả đôi đường chứ sao mà động tí đã đòi chia tay".

"Trước mình và người yêu cũ cùng làm bên bất động sản xong cũng bị trường hợp tương tự. Lúc ấy người yêu cũ cũng nói mình nẫng tay trên của anh ta, thế là chẳng nói nhiều mình cho anh ta thành quá khứ luôn. Yêu đương mà nghĩ về người yêu thế thì thôi bỏ đi bạn ơi!"