Lâm Chí Linh mặt khác lạ

Tuổi Teen 08/07/2020 - 15:00

Nữ người mẫu, diễn viên Đài Loan Lâm Chí Linh lộ diện sau một thời gian ở ẩn, gây chú ý vì gương mặt nhiều thay đổi. - Ngôi sao

Lâm Chí Linh hôm 7/7 đăng đoạn video để chúc mừng một thương hiệu. Đây là lần hiếm hoi cô lộ diện sau nhiều tháng ở ẩn. Nữ diễn viên mặt tròn hơn, trông khác rất nhiều so với trước. Làng giải trí rộ lên tin đồn Lâm Chí Linh đã mang thai nên vóc dáng mập hơn.

Một số người cho rằng Lâm Chí Linh phẫu thuật thẩm mỹ, vì các đường nét trên gương mặt cô nhiều thay đổi. Nhiều người còn nhận ra Lâm Chí Linh quay video tại Nhật, quê nhà chồng cô.

Người thân trong gia đình Lâm Chí Linh tiết lộ nữ người mẫu được chồng yêu chiều hết mức, cuộc sống rất hạnh phúc.

Lâm Chí Linh mặt khác lạ - ảnh 1

Gương mặt Lâm Chí Linh nhiều thay đổi.

Lâm Chí Linh mặt khác lạ - ảnh 2

Đoạn video Lâm Chí Linh đăng trên trang cá nhân.

Lâm Chí Linh là người mẫu, diễn viên nổi tiếng Đài Loan. Cô sở hữu vẻ đẹp gợi cảm và thường xuyên lọt vào top bình chọn mỹ nhân đẹp nhất xứ Đài. Chí Linh tham gia một số phim như Đại chiến Xích Bích, Tây Du Ký 3, Thích Lăng... Cô từng một thời gian dài yêu tài tử Ngôn Thừa Húc rồi chia tay. Chồng của Lâm Chí Linh là Akira, người Nhật Bản, phát triển sự nghiệp với vai trò ca sĩ trực thuộc nhóm EXILE - nhóm nhạc 19 thành viên nổi tiếng tại Nhật Bản từ năm 2001. Cặp đôi kết hôn vào 17/11/2019 tại Đài Loan. Sau đám cưới, Lâm Chí Linh và chồng rất nỗ lực để có con.

Lâm Chí Linh mặt khác lạ - ảnh 3

Nhan sắc Lâm Chí Linh.

Nguyễn Hương (Theo News)