Làm đại diện cho Victoria''s Secret ở Trung Quốc, Châu Đông Vũ nhận ý kiến trái chiều

Giải trí 24/04/2020 - 12:56

Sau khi được xác nhận là 1 trong 2 diễn viên Trung Quốc trở thành gương mặt đại diện cho Victoria''s Secret tại thị trường này, Châu Đông Vũ không hoàn toàn được ủng hộ.

Với một chiều cao 1m62, được cho là khá khiêm tốn so với chỉ số của người mẫu, Châu Đông Vũ đã gây bất ngờ khi cô được thương hiệu đồ nội y đình đám thế giới Victoria's Secret lựa chọn là người phát ngôn của hãng ở Trung Quốc. Và thật ngạc nhiên là khi bộ ảnh Châu Đông Vũ chụp choVictoria's Secret được công bố, cô đã gặp cả những lời khen ngợi lẫn những lời chỉ trích tiêu cực.

Nhiều người sau khi xem các bức ảnh của nữ diễn viên 28 tuổi nói cô không làm nổi bật được các sản phẩm củaVictoria's Secret, rằng với gương mặt trẻ con, cô trông giống như "một đứa trẻ chơi trò mặc đồ sexy" và rằng cô không sở hữu những đường cong gợi cảm...

Làm đại diện cho Victoria''s Secret ở Trung Quốc, Châu Đông Vũ nhận ý kiến trái chiều - ảnh 1

Châu Đông Vũ

Có thể bạn quan tâm

Tuy nhiên, không phải ai cũng có những chỉ trích tiêu cực như thế về bộ ảnh của Châu Đông Vũ. Nhiều cư dân mạng hoan nghênh nữ diễn viên 28 tuổi vì thái độ tích cực của cô khi tuyên bố sự gợi cảm theo suy nghĩ của cô là con người phải cảm thấy thoải mái với chính bản thân mình. Những người này cũng nói rằng vẻ ngoài của Châu Đông Vũ đại diện cho phụ nữ Trung Quốc nói chung và nói rằng ngực phẳng là một kiểu gợi cảm khác.

Làm đại diện cho Victoria''s Secret ở Trung Quốc, Châu Đông Vũ nhận ý kiến trái chiều - ảnh 2
Nguồn: https://vtv.vn/van-hoa-giai-tri/lam... Nguồn: https://vtv.vn/van-hoa-giai-tri/lam-dai-dien-cho-victorias-secret-o-trung-quoc-chau-dong-vu-nhan-y-kien-trai-chieu-20200423152753859.htm
Theo A/VTV