Lâm Khánh Chi: "Tôi không chấp nhận để chồng đi tìm người khác thỏa mãn"

Giải trí 22/02/2021 - 20:47

"Khi cưới chồng, tôi không hề sợ ba mẹ chồng kì thị vì tôi là người chuyển giới. Tôi chỉ có cảm giác hơi lo lắng, sợ ba mẹ chồng không chấp nhận mình thôi" – Lâm Khánh Chi nói.

Tại phần tiếp theo của chương trình Chuyện ngại nói tuần này, Lâm Khánh Chi đã tiết lộ nhiều chuyện bí mật trong đời sống vợ chồng của mình.

Nếu họ bố mẹ chồng không chấp nhận, tôi sẵn sàng chia tay

Khi cưới chồng, tôi không hề sợ ba mẹ chồng kì thị vì tôi là người chuyển giới. Tôi chỉ có cảm giác hơi lo lắng, sợ ba mẹ chồng không chấp nhận mình thôi.

Lâm Khánh Chi:

Tôi nghĩ, mình sống tốt, cũng có nhan sắc, yêu con người ta thật lòng, nếu họ bố mẹ chồng không chấp nhận, tôi sẵn sàng chia tay, tìm người đàn ông khác yêu thương mình nhiều hơn.

Ngay khi xác định quen nhau, tôi đã nói với chồng: "Anh muốn quen em thì anh phải lên Sài Gòn ở luôn, không ở dưới quê nữa".

Chồng tôi bảo, ba mẹ anh rất khó tính vì anh ấy là con một, lâu lâu mới cho đi chơi xa vài ngày, không cho ra ngoài ở. Tôi nói luôn: "Nếu vậy thì anh chỉ được ôm em thôi, khi nào anh xách đồ tới ở với em thì em mới cho anh đụng vào người em". Tức là phải ở chung thì tôi mới cho quan hệ vợ chồng.

Vì thế nên chồng tôi quyết tâm về nhà xin phép bố mẹ cho lên Sài Gòn ở chung với tôi. Và phải ở chung hai tháng tôi mới cho chăn gối. Một năm sau thì vợ chồng tôi cưới.

Tôi không biết người chuyển giới khác thế nào nhưng riêng tôi rất khó khăn trong chuyện chăn gối. Tính tôi là phải yêu ai thật sự và là người của tôi thì tôi mới chịu, còn không thì tôi không chịu.

Lâm Khánh Chi:

Chồng tôi biết tôi bận bịu công việc nên cũng thông cảm cho tôi

Ngay đến bây giờ, tôi cũng không nồng nhiệt trong chuyện chăn gối với chồng, nhưng không phải do tôi khó khăn mà vì công việc nhiều nên tôi mệt quá. Tôi chỉ cho chồng được một tuần một lần, tuần nào mệt quá thì xin khất, hẹn sang tuần sau trả nợ.

Chồng tôi biết tôi bận bịu công việc nên cũng thông cảm cho tôi. Tôi quá nhiều việc nên mệt, mà đã mệt là không muốn ai động vào người, chỉ muốn ngủ luôn, cho ôm chút xíu là được.

Tôi xin khất nhưng vẫn trả, thay vì một tuần thì 10 ngày. Chồng tôi còn phải năn nỉ tôi vấn đề đó, bóp chân, bóp vai các kiểu nhưng tôi toàn bảo mệt quá nên ngủ trước.

Tất nhiên, tôi cũng biết ý, khi nào chồng muốn quá thì tôi đồng ý, quyết không để chồng tôi vì thiếu thốn quá mà đi tìm người khác.

Lâm Khánh Chi:

Tôi không bao giờ chấp nhận chuyện để chồng mình đi tìm người khác để thỏa mãn nhu cầu

Nhiều người nói tôi chảnh nhưng thực sự tôi không hề chảnh, đơn giản vì tôi là người phụ nữ của gia đình thôi. Tôi làm việc cho gia đình quá nhiều.

Một ngày tôi làm việc đủ 8 tiếng không nghỉ. Sáng dậy, tôi phải livestream từ 12 giờ đến 4 giờ chiều. Livestream xong tôi phải ngồi nhập hàng, tính sổ sách các kiểu. Tới 8 giờ tối tôi lại phải livestream tiếp tới 12 giờ đêm mới xong.

Tôi thân gái dặm trường, liễu yếu đào tơ như vậy mà phải làm quần quật thì mệt là đúng rồi. Tôi đã yếu mà phải làm việc quần quật tới 12 giờ đêm. Tôi mệt thật chứ không phải chảnh chọe hay làm mình làm mẩy gì.

Lâm Khánh Chi:

Và chắc chắn rằng, tôi không bao giờ chấp nhận chuyện để chồng mình đi tìm người khác để thỏa mãn nhu cầu. Tôi không bao giờ chia sẻ chuyện tình yêu của mình với ai hết. Tôi là người rất khó khăn trong chuyện đó.