Làm mát không gian sống với quạt lọc không khí

Đời sống 10/07/2020 - 12:38

Quạt lọc không khí chất lượng có khả năng làm mát và sưởi ấm, góp phần giúp nhà cửa trong lành, dễ chịu.

Quạt lọc không khí là một trong những món đồ được nhiều gia đình sử dụng. Một số dòng sản phẩm có khả năng làm mát trong ngày hè và mang đến sự ấm áp vào mùa đông, giúp không gian sống thoáng đãng.

Các sản phẩm có nhiều mẫu mã, màu sắc và kiểu dáng. Dưới đây là một số mẫu đang bán giá ưu đãi trên Shop VnExpress.

Làm mát không gian sống với quạt lọc không khí - ảnh 1

Quạt lọc không khí U Ultty trắng giảm 10% còn 5,85 triệu đồng; trang bị hệ màng lọc Hepa H13; sở hữu công nghệ tản nhiệt 4D cùng động cơ DC không chổi than mạnh mẽ; Ultty Smart tạo ra tốc độ gió lên tới 4,5 m/s (tương đương 16,2 km một giờ).

Làm mát không gian sống với quạt lọc không khí - ảnh 2

Quạt lọc không khí U Ultty đen giảm 10% còn 5,85 triệu đồng; có thể điều khiển từ xa bằng giọng nói qua Echo, Google Home; góc xoay tối đa lên tới 90 độ. Quạt có 9 mức điều chỉnh công suất cùng chức năng chọn nhanh siêu tốc cấp độ H (cao hơn cả 9 cấp độ). Ngoài ra, có chế độ tubro làm mát nhanh và chế độ ban đêm.

Làm mát không gian sống với quạt lọc không khí - ảnh 3

Quạt không cánh làm mát và sưởi ấm Ultty SKJ-CR018H trắng giảm 22% còn 4,3 triệu đồng; làm mát và sưởi ấm, Ultty có thể sử dụng quanh năm nhờ chức năng kép; tự động ngắt quạt sưởi khi đạt mức nhiệt độ cài đặt và hoạt động lại khi mức nhiệt giảm dưới mức cài đặt; nhiệt độ cài đặt lên đến 30 độ C; điện năng quạt sưởi lên đến 2.000 W. Sản phẩm có đồng hồ hen giờ 1-8 giờ.

Làm mát không gian sống với quạt lọc không khí - ảnh 4

Quạt không cánh làm mát và sưởi ấm Ultty SKJ-CR018H (đen) giảm 22% còn 4,3 triệu đồng; có 9 cấp độ gió dễ dàng tùy chỉnh mức gió mong muốn; chế độ yên tĩnh khi ngủ, chế độ Turbo làm mát mạnh; điện năng làm mát 30 W. Quạt không chỉ mát mẻ trong mùa hè, ấm áp vào mùa đông mà còn giúp nhà bạn luôn trong lành, thoáng mát.

Làm mát không gian sống với quạt lọc không khí - ảnh 5

Quạt điều hòa không cánh Ultty SKJ-CR305B giảm 20% còn 4 triệu đồng; điều khiển qua Wi-Fi và App trên smartphone; hỗ trợ điều khiển giọng nói qua Echo, Google Home, Alexa (phiên bản tuỳ chọn). Khung thoát khí bằng nhôm; góc quay 90 độ; tự động ngừng động cơ khi quạt bị đổi; có thể gắn trên tường.

Shop VnExpress mang đến loạt ưu đãi lên đến 50%, áp dụng cho các mặt hàng gia dụng, điện tử, đồ dùng nhà bếp... Tất cả đều là hàng chính hãng, giao hàng tận nơi. Người tiêu dùng nhập mã ULTTY, giảm 100.000 đồng cho đơn hàng từ 4 triệu đồng của nhà cung cấp Ultty Việt Nam. Chương trình ưu đãi diễn ra từ nay đến hết ngày 15/7, xem thông tin chi tiết và chọn mua hàng tại đây.

Thư Kỳ