Làm mẹ đơn thân, Ngọc Lan tranh chủ chạy show để kiếm tiền lo cho con trai

Giải trí 22/09/2020 - 11:06

Ngọc Lan cho biết sau mùa dịch, cô nhận lời đi phim, quay show liên tục để vững vàng về kinh tế lo cho con trai.

Sáng ngày 21/9, Ngọc Lan đã bay ra Hà Nội để ghi hình chương trình "Bữa trưa vui vẻ". Đây là lần đầu tiên cô tham gia chương trình của VTV6 vì thế nữ diễn viên đã rủ rê người bạn diễn Lan Phương cùng xuất hiện.

Cả hai đều tạo ấn tượng với người xem bởi vẻ ngoài xinh đẹp, quyến rũ của "gái một con". Suốt một giờ đồng hồ, hai nữ diễn viên đã có những chia sẻ thú vị bên lề bộ phim "Trói buộc yêu thương" sắp lên sóng cũng như cuộc sống thường nhật của mình với MC Công Tố và Mai Phương.

Làm mẹ đơn thân, Ngọc Lan tranh chủ chạy show để kiếm tiền lo cho con trai - ảnh 1

Làm mẹ đơn thân, Ngọc Lan tranh chủ chạy show để kiếm tiền lo cho con trai - ảnh 2

Ngọc Lan.

Trong chương trình, Ngọc Lan cho biết điều mà bản thân tự hào là mình luôn là một người con ngoan. Suốt 17 năm làm nghề, cô luôn quay trở về nhà sau khi hoàn thành các cảnh quay. Chỉ thời gian gần đây, thi thoảng cô mới gặp gỡ những bạn thân thiết như Huy Khánh, Anh Tài, Vũ Ngọc Ánh, MC Hồng Phúc, Băng Di. Hiện tại, mối quan tâm lớn nhất của cô là phim trường và con trai Louis.

Sau mùa dịch, cô nhận lời đi phim, quay show liên tục để vững vàng về kinh tế lo cho con trai. Ngọc Lan đang đảm nhân vai trò MC cho 4 chương trình Tình trăm năm, Chat với mẹ bỉm sữa, Gõ cửa thăm nhà, Doanh trại lớn khôn và cô rất hào hứng ở vai trò mới này. Còn nữ diễn viên Lan Phương lại tự hào về cách nuôi con và dạy con của mình.

Làm mẹ đơn thân, Ngọc Lan tranh chủ chạy show để kiếm tiền lo cho con trai - ảnh 3

Làm mẹ đơn thân, Ngọc Lan tranh chủ chạy show để kiếm tiền lo cho con trai - ảnh 4

Làm mẹ đơn thân, Ngọc Lan tranh chủ chạy show để kiếm tiền lo cho con trai - ảnh 5

Làm mẹ đơn thân, Ngọc Lan tranh chủ chạy show để kiếm tiền lo cho con trai - ảnh 6

Chia sẻ cảm xúc của mình sau chương trình, Ngọc Lan cho biết "Lan thực sự rất vui và cảm ơn ekip đã tạo điều kiện cho Lan xuất hiện đúng ngày tập đầu tiên của bộ phim Trói buộc yêu thương lên sóng và hi vọng phần giao lưu của Lan và Phương cũng đã phần nào mang lại cho khán giả một bữa trưa vui vẻ, thoải mái".

Nếu Lan Phương chọn cho mình bộ váy xinh xắn, điệu đà thì Ngọc Lan lại khá "menly" với sơ mi quần tây. Trước đây hai nữ diễn viên đã có dịp hợp tác trong vở kịch "Xin lỗi em chỉ là..." cùng với Ngân Khánh, Quý Bình, Trấn Thành nhưng mãi tới khi đóng chung phim "Trói buộc yêu thương" gần đây cả hai mới thân thiết với nhau.

Làm mẹ đơn thân, Ngọc Lan tranh chủ chạy show để kiếm tiền lo cho con trai - ảnh 7

Ngọc Lan cho biết vì bộ phim phải trải qua 2 đợt dịch suốt 7 tháng trời nên mọi người trong ekip có dịp trò chuyện, chia sẻ với nhau nhiều hơn. Cả hai cùng có em bé nên cũng có rất nhiều đề tài để trao đổi về cách nuôi dạy con, cách chăm sóc em bé của mình. Chính vì thế, sau bộ phim, Ngọc Lan - Lan Phương cũng như dàn diễn viên trở nên thân thiết.

Khi được Công Tố hỏi điểm chung về tính cách thì Ngọc Lan - Lan Phương đều thừa nhận dù trên phim họ hóa thân vào nhiều dạng nhân vật khác nhau, chính diện lẫn phản diện, sung sướng hay đau khổ nhưng ngoài đời cả hai đều tương đồng ở sự vui vẻ, gần gũi và khá "khùng" trong mắt bạn bè. Ngọc Lan thích thú với nguồn năng lượng dồi dào và óc hài hước của Lan Phương mỗi khi cô lên phim trường. Cô và mọi người trong đoàn phim gán cho Lan Phương biệt danh "thánh hài của năm".