Làm ngược Ramos, Modric khiến fan Real ấm lòng

Thể thao 12/02/2021 - 20:38

Khác với sự đòi hỏi của Sergio Ramos, Luka Modric sẵn sàng chấp nhận bất cứ điều kiện nào mà Real Madrid cần thiết để ký hợp đồng mới với CLB này.

Làm ngược Ramos, Modric khiến fan Real ấm lòng - ảnh 1
Modric vẫn có vị trí quan trọng ở Real Madrid

Giống như Sergio Ramos, Luka Modric sẽ hết hợp đồng với Real Madrid vào tháng 6 tới. Tuy nhiên, tiền vệ 35 tuổi người Croatia lại có cách ứng xử hoàn toàn trái ngược với đội trưởng của Los Blancos.

Thay vì đòi hỏi mức lương cao và hợp đồng dài hạn như Ramos, Modric sẵn sàng chấp nhận mọi điều kiện Real Madrid đưa ra để ký hợp đồng mới. Theo Cadena SER, Modric thậm chí đồng ý giảm sâu tiền lương để ở lại Bernabeu thêm một mùa giải.

Thông tin này khiến người hâm mộ Real Madrid “ấm lòng” trong lúc họ đang tranh cãi rất nhiều về Ramos. Cần biết rằng, Modric vẫn là trụ cột của Los Blancos ở mùa này và được nhiều CLB trải thảm đỏ đón về nếu anh ra đi theo dạng tự do. Từ đầu mùa, Quả bóng vàng 2018 đã chơi tổng cộng 28 trận đấu, ghi 4 bàn thắng và kiến tạo 2 bàn khác cho đội bóng của Zidane.

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, Real Madrid đã thua lỗ gần 100 triệu euro ở mùa giải trước cho dù các cầu thủ chấp nhận giảm 10% tiền lương. Mùa này, tình hình không được cải thiện và Los Blancos muốn các cầu thủ giảm lương một lần nữa nhưng bị phản đối. Vì thế, những ngôi sao như Modric nhận được tình cảm lớn từ các Madridista.