Làm quen với cả ngàn phụ nữ bằng cách... chọc thủng lốp xe

Đời sống 11/07/2020 - 10:50

(Dân trí) - Vì muốn làm quen, một người đàn ông Nhật đã chọn cách chọc thủng lốp xe để được bắt chuyện và “ra tay cứu" mỹ nhân. Cảnh sát đã bắt giữ anh này vì có tới cả ngàn cái lốp xe đã bị chọc thủng.

Một người đàn ông 32 tuổi (Aichi, Nhật Bản) đã bị bắt giữ sau khi một phụ nữ cáo buộc anh chọc thủng lốp xe rồi tiếp cận và giúp cô thay lốp.

Ngày 11/6, một phụ nữ 43 tuổi rời khỏi siêu thị ở Higashiura và phát hiện lốp trước xe ô tô bị xẹp. Trong lúc xuống xe kiểm tra, một người đàn ông đã xuất hiện và thiện chí bày tỏ mong muốn được giúp đỡ cô.

Trong lúc vui mừng vì có người đề nghị thay lốp giúp thì cô cũng phát hiện ra tình huống này cô đã gặp khoảng 1 năm trước và người giúp đỡ cô lần này trông rất quen.

Làm quen với cả ngàn phụ nữ bằng cách... chọc thủng lốp xe - ảnh 1

Cảm thấy nghi ngờ, người phụ nữ này đã báo cho cảnh sát, kể về sự cố xẹp lốp xe và sự giúp đỡ của người đàn ông lạ giống hệt tình huống cô đã gặp cách đây 1 năm. Cảnh sát đã xem các thước phim từ camera giám sát trong bãi đỗ xe của siêu thị và nhanh chóng phát hiện ra người đàn ông giúp đỡ cô cũng chính là người đã chọc thủng lốp xe chỉ vài phút trước khi cô rời khỏi siêu thị.

Thủ phạm được xác định là Yoshito Harada, 32 tuổi, và anh ta ngay lập tức thừa nhận tội lỗi. Yoshito cho biết anh ta làm điều đó như một cái cớ để tìm hiểu người phụ nữ - một cách làm quen kỳ lạ. Tuy nhiên, điều kỳ lại nhất là đây không phải là lần duy nhất Harada làm vậy. Anh ta đã làm điều đó khá nhiều lần trong quá khứ.

Làm quen với cả ngàn phụ nữ bằng cách... chọc thủng lốp xe - ảnh 2

Trước đó, năm 2013, Harada (25 tuổi) đã phải ra toà vì chọc thủng ít nhất 1.000 lốp xe của phụ nữ. Tuy nhiên, Yoshito không phải ngồi tù vì anh ta đã đồng ý bồi thường cho mỗi nạn nhân 30.000 yên (khoảng gần 6 triệu VNĐ) và đeo vòng đeo tay theo dõi GPS và bố mẹ Yoshito sẽ giám sát anh.

Nhưng đến năm 2016, một lần nữa anh ta bị cảnh sát giam giữ sau khi một trong những nạn nhân của anh ta gọi cho một người quen cũng bị tai nạn tương tự cách đó vài tháng và đã nhận được sự giúp đỡ từ chính người đàn ông 28 tuổi này.

Có lẽ do thực hiện quá nhiều vụ chọc lốp xe nên Harada không thể nhớ được xe nào mình đã từng tiếp cận và cũng chẳng hề nhớ người phụ nữ mình đã từng “làm quen" trước đó.

Nhân Hà

Theo ODC