Lâm Tâm Như cáu gắt ra mặt khi nhắc đến Hoắc Kiến Hoa

Giải trí 09/08/2020 - 19:18

Khi được netizen hỏi về Hoắc Kiến Hoa, thay vì ngọt ngào như những bức ảnh mà truyền thông chụp được thì Lâm Tâm Như lại tỏ thái độ cáu gắt.

Mới đây, Lâm Tâm Như bất ngờ chia sẻ bức ảnh tự sướng của mình lên Instagram cùng caption: “Chúc mừng ngày của Cha. Thật sự không dễ dàng để chụp được bức ảnh tự sướng mà không cần nhìn vào máy ảnh.”​

Lâm Tâm Như cáu gắt ra mặt khi nhắc đến Hoắc Kiến Hoa - ảnh 1

Lâm Tâm Như cáu gắt ra mặt khi nhắc đến Hoắc Kiến Hoa - ảnh 2

Với hai bức ảnh tự sướng này, Lâm Tâm Như khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi ở tuổi 44 và là mẹ của 1 công chúa nhưng cô vẫn giữa được sắc vóc, làn da trắng mịn, căng bóng.

Lâm Tâm Như cáu gắt ra mặt khi nhắc đến Hoắc Kiến Hoa - ảnh 3

Lâm Tâm Như cáu gắt ra mặt khi nhắc đến Hoắc Kiến Hoa - ảnh 4

Tuy nhiên, nếu không có gì chú ý ở đây khi phía dưới có một bình luận hỏi Hoắc Kiến Hoa đâu sao không chụp ảnh chung. Thay vì nhẹ nhàng trả lời, Lâm Tâm Như cáu gắt phản hồi lại: “Anh ấy không phải ba của tôi.”

Lâm Tâm Như cáu gắt ra mặt khi nhắc đến Hoắc Kiến Hoa - ảnh 5

Với phần đáp trả cáu gắt của Lâm Tâm Như đã khiến nhiều người khó hiểu. Bên cạnh đó, với câu trả lời này của Lâm Tâm Như lại dấy lên tin đồn bất hoà giữa cả hai.

Lâm Tâm Như cáu gắt ra mặt khi nhắc đến Hoắc Kiến Hoa - ảnh 6

Đầu tháng 8, truyền thông Đài Loan đã phát hiện ra Lâm Tâm Như cùng ông xã Hoắc Kiến Hoa đi ăn tại một nhà hàng lẩu cay tại quận Trung Sơn, Đài Bắc. Điều đáng chú ý hơn, Lâm Tâm Như mặc một chiếc váy rộng, đi dép. Đặc biệt, sau khi ăn sau, Lâm Tâm Như đã lấy tay vuốt ngực mình rất giống trạng thái mệt mỏi vừa ớn nghén của các bà bầu. Bên cạnh đó, Lâm Tâm Như còn thường xuyên xoa bụng mình. Với loạt ảnh này, nhiều người đã cho rằng phải chăng bà xã Hoắc Kiến Hoa đang mang thai lần 2.​

Lâm Tâm Như cáu gắt ra mặt khi nhắc đến Hoắc Kiến Hoa - ảnh 7

Lâm Tâm Như cáu gắt ra mặt khi nhắc đến Hoắc Kiến Hoa - ảnh 8

Lâm Tâm Như – Hoắc Kiến Hoa kết hôn vào năm 2016 sau hơn 10 năm làm bạn. Năm 2017, Lâm Tâm Như hạ sinh con gái đầu lòng. Tuy nhiên, cũng sau đó không lâu cả hai thường xuyên dính tin đồn ly hôn. Đỉnh điểm, cuối tháng 9/2019, hàng loạt trang truyền thông lớn nhỏ xứ Trung tiết lộ Lâm Tâm Như bị Hoắc Kiến Hoa đánh đập chảy máu khiến cô đệ đơn ly hôn. Hay thông tin, Hoắc Kiến Hoa có con riêng, Lâm Tâm Như không chịu được nên ly hôn. Trước hàng loạt tin đồn, cả hai vẫn thường xuyên đập tan tin đồn bằng những buổi hẹn hò riêng.

Lâm Tâm Như cáu gắt ra mặt khi nhắc đến Hoắc Kiến Hoa - ảnh 9

Chia sẻ