Lâm Vỹ Dạ từng hôn môi Hari Won, Trương Thế Vinh ở game show

Giải trí 28/11/2020 - 20:04

Trong show 7 nụ cười xuân, dàn MC và khách mời nghệ sĩ thường xuyên bị yêu cầu hôn môi nhau, kể cả đồng giới và khác giới.

Những lần nghệ sĩ hôn môi nhau ở 7 nụ cười xuân 7 nụ cười xuân thường xuyên lấy việc các nghệ sĩ hôn môi để gây hài. Tuy nhiên, nhiều người xem đánh giá đây là trò đùa phản cảm, nhất là khi có trẻ em theo dõi.

Lâm Vỹ Dạ từng hôn môi Hari Won, Trương Thế Vinh ở game show - ảnh 1

Ninh Dương Lan Ngọc và Lâm Vỹ Dạ có màn chạm môi trong tập 2 mùa 4 chương trình 7 Nụ cười xuân lên sóng ngày 16/11. Tình huống xảy ra khi hai nữ diễn viên chơi trò Bịt mắt bắt dê.

Lâm Vỹ Dạ từng hôn môi Hari Won, Trương Thế Vinh ở game show - ảnh 2

Trong một tập phát sóng từ năm 2018, Lâm Vỹ Dạ được Hari Won yêu cầu hôn vào nhân trung của Trương Thế Vinh. Nữ diễn viên hài lập tức làm theo yêu cầu. Sau đó, Lâm Vỹ Dạ khẳng định chương trình lên sóng sẽ khiến cô "tan cửa nát nhà".

Lâm Vỹ Dạ từng hôn môi Hari Won, Trương Thế Vinh ở game show - ảnh 3

Trong tập 7 nụ cười xuân lên sóng ngày 3/3/2018, Nam Em và diễn viên, người mẫu Thuận Nguyễn có màn "khóa môi" ngay trên sân khấu. Thuận Nguyễn khẳng định nếu Nam Em không ngại, anh sẵn sàng hôn cô bất kỳ lúc nào.

Lâm Vỹ Dạ từng hôn môi Hari Won, Trương Thế Vinh ở game show - ảnh 4

Cũng trong tập lên sóng ngày 3/3/2018, Trương Thế Vinh được các MC yêu cầu hôn Lâm Vỹ Dạ. Nữ diễn viên khởi động cơ miệng trước khi chạm môi với Trương Thế Vinh. Trường Giang bình luận cho tình huống này là, "Dạ đang vệ sinh môi" trước khi có màn hôn Trương Thế Vinh.

Lâm Vỹ Dạ từng hôn môi Hari Won, Trương Thế Vinh ở game show - ảnh 5

Trong tập lên sóng ngày 11/3/2018, khách mời Minh Tú yêu cầu Lâm Vỹ Dạ hôn môi Hari Won. Lâm Vỹ Dạ đáp ứng yêu cầu của siêu mẫu một cách dễ dàng. Tuy nhiên, Hari Won lại ngại ngùng, tìm cách tránh né nụ hôn với đàn em.

Lâm Vỹ Dạ từng hôn môi Hari Won, Trương Thế Vinh ở game show - ảnh 6

Lâm Vỹ Dạ từng hôn môi Hari Won, Trương Thế Vinh ở game show - ảnh 7

Mạc Văn Khoa là khách mời trong tập 4 mùa 2, phát sóng ngày 13/12/2018. Danh hài 28 tuổi hốt hoảng khi bị đàn chị Lâm Vỹ Dạ cưỡng hôn. Anh liên tục nói: "Không thể làm như vậy với người đã có bạn gái". Tuy nhiên, Trương Thế Vinh và Tiến Luật lại tỏ ra thích thú trước phản ứng trên, đồng thời giữ chặt Mạc Văn Khoa để Lâm Vỹ Dạ hôn.

Lâm Vỹ Dạ từng hôn môi Hari Won, Trương Thế Vinh ở game show - ảnh 8

Tập 10 mùa 2 (lên sóng ngày 21/1/2019) chứng kiến màn chạm môi của Hari Won và Lan Ngọc. Sau đó, Hari Won yêu cầu Lan Ngọc quay sang hôn Lâm Vỹ Dạ. Lúc này, nữ diễn viên Gái già lắm chiêu kêu lên hoảng hốt: "Em xin các chị". Tuy nhiên, Hari Won không nêu rõ phải hôn môi nên Lan Ngọc lựa chọn thơm má đàn chị.

Lâm Vỹ Dạ từng hôn môi Hari Won, Trương Thế Vinh ở game show - ảnh 9

Cũng trong số phát sóng trên, Lâm Vỹ Dạ yêu cầu Minh Dự thực hiện thử thách hôn Trương Thế Vinh. Trước khi chạm môi, Minh Dự nói: "Chị ác lắm chị Dạ". Trong khi đó, nam ca sĩ Tình yêu hoa gió nhờ Tiến Luật giữ hai tay mình và nhắn nhủ Minh Dự: "Em đừng làm quá". Những màn hôn này gây phản ứng với khán giả. Số đông khán giả cho rằng các nghệ sĩ đang đùa quá đà trên sóng truyền hình - nơi có cả trẻ em theo dõi. Chương trình không được dán nhãn độ tuổi. Biên tập chương trình không dùng biện pháp che chắn cho những nụ hôn này, có thể gây phản cảm với đối tượng khán giả là trẻ em.

Nghiêm Ngọc