Lâm Y Thần vỡ kế hoạch sinh con vì sống xa chồng quá lâu

Văn hoá 24/04/2020 - 15:46

Ngôi sao thần tượng xứ Đài được cho là đã sống xa chồng 2 tháng. Do đại dịch, chồng Lâm Y Thần cho rằng việc đi máy bay từ Mỹ và trở về nhà lúc này là quá nguy hiểm.

Kế hoạch có con đã được Lâm Y Thần đề cập đến khá nhiều khi cô nói chuyện với báo chí kể từ sau khi cô kết hôn vào tháng 12/2014. Vào năm ngoái, cô khẳng định sẽ cắt giảm công việc để thực hiện mục tiêu này. Quyết định của ngôi sao 37 tuổi ngay lập tức được người hâm mộ hoan nghênh.

Lâm Y Thần vỡ kế hoạch sinh con vì sống xa chồng quá lâu - ảnh 1
Lâm Y Thần.
Có thể bạn quan tâm

Tuy nhiên, một năm đã trôi qua và giữ đúng lời hứa, Lâm Y Thần đã cắt giảm một khối lượng lớn công việc cũng như từ chối nhiều lời mời giúp cô kiếm nhiều tiền, nhưng cô vẫn chưa hoàn thành được mục tiêu đề ra. Lý do của sự "thất bại" này được cho là vì cô và chồng, doanh nhân Charles Lâm, đã sống xa nhau quá lâu. Theo thông tin mới nhất, vì đại dịch, Lâm Y Thần và chồng đã không gặp nhau 2 tháng.

Lâm Y Thần vỡ kế hoạch sinh con vì sống xa chồng quá lâu - ảnh 2

"Rất nguy hiểm nếu bạn đi máy bay lúc này. Charles đang ở Mỹ vì công việc. Anh ấy tự chăm sóc mình và tránh đi ra ngoài quá nhiều" - Lâm Y Thần nói với các phóng viên -"Chúng tôi không biết khi nào anh ấy sẽ trở về và chúng tôi có thể phải đợi kỳ nghỉ hè kết thúc trước khi anh ấy có thể trở lại".

Kỳ nghỉ hè ở Đài Loan kết thúc vào cuối tháng 8, điều đó có nghĩa là cặp đôi có thể không thể gặp nhau trong tổng cộng 6 tháng.

"Đây có thể là khoảng thời gian dài nhất mà chúng tôi xa nhau" - Lâm Y Thần nói tiếp kèm tiếng thở dài - "Nhưng chúng tôi vẫn giữ liên lạc bằng cách nhắn tin cho nhau cả ngày".

Nguồn: https://vtv.vn/van-hoa-giai-tri/lam... Nguồn: https://vtv.vn/van-hoa-giai-tri/lam-y-than-vo-ke-hoach-sinh-con-vi-song-xa-chong-qua-lau-2020042410500925.htm
Theo A/VTV