Lâm Chí Dĩnh và Từ Hy Viên đắt giá nhất xứ Đài

Giải trí 23/09/2010 - 14:57

Theo đánh giá của giới truyền thông Đài Loan, nam diễn viên Lâm Chí Dĩnh và người đẹp Từ Hy Viên là hai ngôi sao nhận được khoản cát-sê đáng nể nhất làng giải trí xứ Đài trong vòng một năm qua.

(Dân trí) - Theo đánh giá của giới truyền thông Đài Loan, nam diễn viên Lâm Chí Dĩnh và người đẹp Từ Hy Viên là hai ngôi sao nhận được khoản cát-sê đáng nể nhất làng giải trí xứ Đài trong vòng một năm qua.

Kết quả này được công bố sau khi giới truyền thông tiến hành thăm dò ý kiến của những nhà báo kỳ cựu chuyên nghiên cứu lĩnh vực giải trí. Lâm Chí Dĩnh và Từ Hy Viên được xem là những ngôi sao đắt giá nhất làng giải trí xứ Đài hiện tại với thu nhập đáng nể từ hoạt động đóng phim, quảng cáo và ca hát.

 

Theo ước tính, “ngôi sao có gương mặt trẻ mãi không già” Lâm Chí Dĩnh thu nhập khoảng 120 triệu đài tệ từ hợp đồng quảng cáo quần áo, khi anh được chọn thay thế cho “thiên vương” Hồng Kông Lưu Đức Hoa, cát-sê tham gia đóng phim tại đại lục. Mặc dù đã lập gia đình và không còn quá trẻ trung, nhưng Lâm Chí Dĩnh vẫn có sức hút khủng khiếp đối với các fan nữ trên khắp châu Á.

 

Nam diễn viên ngôi sao của dòng phim thần tượng Minh Đạo xếp vị trí thứ hai sau Lâm Chí Dĩnh trong hạng mục Những nam diễn viên kiếm bội tiền nhất xứ Đài. Thu nhập ước tính của anh trong năm vừa qua là khoảng 100 triệu đài tệ, anh xếp trên nam diễn viên "đàn anh" Hà Nhuận Đông với thu nhập 85 triệu đài tệ.

Trong hạng mục dành cho nữ diễn viên, Từ Hy Viên được xem là “con gà đẻ trứng vàng” cho nhà quản lý khi cô thu về khoảng 80 triệu đài tệ trong năm vừa qua từ ba dự án điện ảnh và các hợp đồng quảng cáo. Từ Hy Viên hiện là gương mặt đại diện cho các sản phẩm thời trang, điện tử...

Nữ diễn viên Trần Kiều Ân xếp thứ hai với thu nhập 77 triệu đài tệ trong khi An Dĩ Hiên xếp thứ ba với thu nhập 48 triệu đài tệ trong năm qua.
 
no image
Lâm Chí Dĩnh

no image
Hà Nhuận Đông
 
no image
Từ Hy Viên

no image
Trần Kiều Ân

no image
An Dĩ Hiên

 
 

 

Mi Vân

Theo MSN