Lâm Chi Khanh mượn chuyện Ly Kute để PR bản thân

Giải trí 28/10/2015 - 15:23

Lâm Chi Khanh mượn chuyện Ly Kute để PR bản thân () - Tỏ ra không đồng tình với cách làm của Khánh Ly, Lâm Chi Khanh đã thẳng thắn cho rằng nữ diễn viên đang muốn dùng chiêu trò để giữ Mạc Hồng Quân. ...

Lâm Chi Khanh mượn chuyện Ly Kute để PR bản thân

() - Tỏ ra không đồng tình với cách làm của Khánh Ly, Lâm Chi Khanh đã thẳng thắn cho rằng nữ diễn viên đang muốn dùng chiêu trò để giữ Mạc Hồng Quân.

  Những ngày vừa qua, scandal tình ái giữa tuyển thủ Mạc Hồng Quân và hot girl Khánh Ly (Ly Kute) đã trở thành tâm điểm chú ý của dư luận. Đã có khá nhiều ý kiến bênh vực lẫn lời chỉ trích hai nhân vật chính khi câu chuyện tình cảm được phơi bày trên mặt báo.

  Tuy nhiên, phần đông công chúng đều chọn đứng về phía Khánh Ly khi biết cô nàng đang mang thai 3 tháng trong thân hình tiều tụy, còn nam cầu thủ thì vẫn nhởn nhơ với cuộc sống bên ngoài và tỏ ra vô trách nhiệm với những gì mình đã làm.

  no image
  Khánh Ly và Mạc Hồng Quân thuở còn mặn nồng.

  Thế nhưng mới đây, nữ ca sĩ chuyển giới Lâm Chi Khanh đã đi ngược lại với suy nghĩ của số đông khi cho rằng, Khánh Ly đã ứng xử rất tệ vì đã nói xấu người yêu cũ và đem chuyện bầu bí ra nhằm tạo áp lực với Mạc Hồng Quân.

  Theo cô, chuyện hai người yêu nhau thì nên nói những lời tốt đẹp sau khi chia tay chứ đừng lên báo chửi bới hay nói xấu đối phương, nhất là khi giữa Mạc Hồng Quân và Khánh Ly đã từng có những lần thề non hẹn biển. Lâm Chi Khanh không ngần ngại chỉ trích, những người vạch lưng cho người xem sẹo, nói xấu người yêu thì chính bản thân họ cũng chẳng ra gì.

  Về chuyện đứa trẻ trong bụng Khánh Ly, Lâm Chi Khanh cũng thẳng thắn cho hay, đối với cô, chuyện đem bầu bí ra để tạo áp lực giữ bạn trai là một việc làm rất xưa và cổ hủ. Bây giờ, người ta chinh phục nhau bằng tình cảm chân thành, chứ không phải dùng đến chiêu trò bầu bí. Cô khẳng định, ai nói dùng chuyện bầu bí để khiến đàn ông phải sống theo khuôn khổ của mình thì hẳn đó là một quan điểm sai lầm, sai lệch hoàn toàn.

  no image
  Lâm Chi Khanh đứng về phía Mạc Hồng Quân và chỉ trích Khánh Ly.

  Mặt khác, sau khi Lâm Chi Khanh lên tiếng, nhiều ý kiến đã nhanh chóng bóc trần chiêu trò của cô khi cho rằng, sở dĩ nữ ca sĩ đang muốn đi trái với suy nghĩ của mọi người là bởi cô muốn nhận lấy gạch đá để xây thêm tiếng tăm cho mình.

  Nhìn lại từ trước có thể thấy, kể từ khi bắt đầu sự nghiệp trong một hình hài mới, Lâm Chi Khanh liên tục dùng chiêu trò, scandal để tiến thân. Đó âu cũng là điều dễ hiểu, khi mà nhan sắc không nổi bật, giọng hát không có gì đáng để chú ý thì đây là con đường phù hợp nhất với Lâm Chi Khanh nếu cô muốn tiếp tục sống sót giữa làng giải trí khắc nghiệt.

  no image
  Sau khi công khai chuyển giới, nữ ca sĩ thường xuyên xuất hiện trong những bộ ảnh phản cảm gây nhức mắt dư luận.
  no image
  Trong các shoot hình, cô không ngại tạo dáng khoe thân táo bạo và khiêu khích. Điều đó khiến cô nhận về vô số gạch đã từ phía công chúng.
  no image
  Hình ảnh nude 100% khi được tung lên mạng đã khiến Lâm Chi Khanh nhận về vô số những lời lên án và chỉ trích trái chiều.
  no image
  Lâm Chi Khanh cũng khiến người ta khó quên bởi những phát ngôn nổ tung trời gây sốc. Ví dụ như, cô tự phong cho mình danh hiệu “công chúa” để khẳng định nhan sắc xinh đẹp, mỹ miều vốn có.
  no image
  Lâm Chi Khanh chia sẻ: "Tất cả khán giả, bạn bè, đồng nghiệp và người thân khi gặp tôi ngoài đời đều phải trầm trồ khen ngợi tôi đẹp, thậm chí quá đẹp để đi thi Hoa hậu chứ đừng nói là xấu như khán giả trên mạng bình luận."
  no image
  Nữ ca sĩ cũng từng đá xoáy Hương Giang idol không đẹp bằng cô, đồng thời tự khẳng định bản thân là nữ ca sĩ chuyển giới đẹp nhát Việt Nam.

   Ngọc Diệp (Tổng hợp)