Lâm Đồng: Nam thanh niên trúng đạn khi đang làm vườn

16/10/2018 - 23:00 - Nguồn: nguoiduatin.vn Yêu cầu xóa tin

Khi đang làm vườn, trong lúc kéo dây chuẩn bị phun thuốc cho cà rốt thì bất ngờ anh Vũ Văn Kỳ bị trúng đạn và được đưa vào viện cấp cứu.

Theo Zing, Công an huyện Đức Trọng (Lâm Đồng) đang điều tra vụ anh Vũ Văn Kỳ (26 tuổi, ngụ xã Tân Hội, huyện Đức Trọng) bị trúng đạn trong lúc làm vườn. Vụ việc xảy ra sáng 15/10 khi thanh niên này cùng mẹ vào vườn của gia đình tại thôn Ba Cản (xã Tân Hội) để phun thuốc cho rau.

Trong lúc anh Kỳ đang kéo dây để phun xịt thì cảm thấy đau nhói vùng bụng, máu chảy, rồi ngã gục xuống đất. Mẹ anh phát hiện con trai nằm ôm bụng nên gọi người nhà đưa nạn nhân đi cấp cứu.

An ninh - Hình sự - Lâm Đồng: Nam thanh niên trúng đạn khi đang làm vườn

Viên đạn được lấy ra từ người bị nạn. Ảnh báo SGGP

Báo Dân Trí cho hay, theo bác sĩ Dương Xuân Kỳ, khoa Ngoại tổng hợp, Bệnh viện đa khoa Lâm Đồng, người trực tiếp phẫu thuật gắp viên đạn chì ra khỏi bụng anh Vũ Văn Kỳ cho biết, viên đạn xuyên thủng mạc treo đại tràng bên phải, thủng ruột non 4 lỗ, thủng mạc treo đại tràng ngang.

Quá trình phẫu thuật, đường đi của viên đạn trong cơ thể phức tạp do hình thù nhỏ nên mất khá nhiều thời gian. Rất may, viên đạn được xác định là kim loại chì nằm dưới da sườn trái nạn nhân, không gây nguy hiểm đến tính mạng.

Được biết, vườn cà rốt của gia đình anh Kỳ nằm ngay sát một cánh rừng, nơi có nhiều người thường săn bắn chim.

Theo anh Kỳ, vườn rau của gia đình sát với rừng nên nhiều khả năng ai đó săn bắn đã khiến đạn lạc, bay trúng.

Thượng tá Lê Thái, Trưởng công an huyện Đức Trọng, cho biết dù gia đình nạn nhân không trình báo sự việc nhưng qua nguồn tin từ người dân, đơn vị đã đến bệnh viện lấy lời khai anh Kỳ để làm rõ vụ việc.

Đào Vũ (Tổng hợp)