Làm gì để tự tin trước mặt chàng?

Tình yêu 11/02/2014 - 22:58

Làm gì để tự tin trước mặt chàng? Chúng tôi không thể làm đẹp giùm cho bạn hay thuyết phục “người ấy” của bạn. Nhưng chúng tôi có thể giúp bạn tăng sự tự tin của bản thân trong chuyện chăn gối.Tags: sex, tình dục, chuyện ấy, phòng the, yêu, Quan hệ, Tình yêu

Chúng tôi không thể làm đẹp giùm cho bạn hay thuyết phục “người ấy” của bạn. Nhưng chúng tôi có thể giúp bạn tăng sự tự tin của bản thân trong chuyện chăn gối.

Hãy thử làm theo những lời khuyên từ Tiến sĩ Patti Britton, đồng sáng lập của SexCoachU.com, về chuyện giường chiếu.

no image

Tìm hiểu thêm về sex

Hãy đọc một chuyên mục về sex, hoặc xem một số phim “mát mẻ”. Vì bạn càng đọc, suy nghĩ và “làm” chuyện đó nhiều hơn thì sex sẽ trở thành một phần rất đỗi bình thường trong cuộc sống của bạn, và bạn cũng sẽ cảm thấy thoải mái và tự tin hơn về chuyện chăn gối

Hiểu rõ cơ thể

Sự tự tin trên giường không phải chỉ là bản thân chủ động thỏa mãn đối tác – nó còn là sự thấu hiểu rõ ràng về những điều bạn mong muốn trong chuyện gối chăn. Chính vì thế, để nâng cao chất lượng đời sống tình dục, bạn phải hiểu rõ mình và bạn có thể bắt đầu bằng việc “tự xử”, mặc dù phái nữ Việt Nam ít làm chuyện này, thế nhưng đây lại là một trong những cách tốt nhất để bạn hiểu được cơ thể mình.

Chưng diện

Trước khi bạn thoát y, hãy làm đẹp bản thân bằng một bộ đồ ngủ hấp dẫn bằng lụa hay một bộ nội y nào khiến bạn hấp dẫn nhất. Bởi dù bạn tình của bạn có vô tư đến mức không nhận ra sự khác biệt giữa các bộ đồ lót bạn mặc hằng ngày và bộ bạn dành riêng cho những dịp đặc biệt thế này, thì sự tự tin của bạn vẫn tăng lên khi bạn đang diện một bộ đồ cực kỳ “hot”.

Động viên bản thân

Khi đang “lâm trận” bạn thường suy nghĩ “ôi sao cái đùi toàn mỡ của mình nhìn gớm thế” hay tương tự. Bạn hãy dẹp ý nghĩ này và trước khi “lăn xả” vào người ấy, bạn nên ngắm mình trong gương, tự nhận ra những vẻ đẹp của cơ thể cũng như khuôn mặt của mình và hãy cười mãn nguyện. Bằng cách đó, bạn có thể luyện tập cho bản thân tránh các suy nghĩ tiêu cực ảnh hưởng đến việc chăn gối.

Chú ý tới khoái cảm

Bạn hãy để ý xem những “địa chỉ” mà một nửa của mình đang chạm vào và nó khiến bạn thích thế nào… Bên cạnh đó hãy ngừng lo lắng về việc “đối tác” của bạn có thích những hành động bạn đang làm với họ hay không?

Tập làm “siêu sao”

Đây là một việc bạn có thể làm vào những lúc không lâm trận và tập luyện thường xuyên đến khi thành công: Hãy nghĩ đến một nhân vật trong phim mà bạn cảm thấy cực kỳ hấp dẫn và đầy gợi tình, và dành ra vài phút mỗi lần giả vờ bạn là người đó (bạn có thể làm việc này bất kỳ lúc nào, ví dụ như nếu bạn là Scarlett Johansson, hãy để ý những thói quen hay hành động cô ấy thường làm trong phim và bắt chước theo như cách đi, cách xách giỏ, cách cô ấy thức dậy,…). Bạn càng tập luyện nhiều, bạn sẽ dần nắm bắt được những cử chỉ tạo nên sự hấp dẫn, không những vậy bạn còn có được cảm giác tự tin như “siêu sao” bạn ái mộ.

Theo Alo Bác sĩ

Tình yêu