Lâm Khánh Chi công bố đoạn clip bí ẩn khiến mẹ chồng chấp nhận cô là con dâu của gia đình

16/07/2018 - 20:40 - Nguồn: soha.vn Yêu cầu xóa tin

Xuất hiện trong chương trình "Mẹ chồng - nàng dâu" phát sóng vào tối ngày 14/7 vừa qua, "nữ hoàng chuyển giới" Lâm Khánh Chi đã khiến khán giả cảm động với những chia sẻ chân thành về cuộc sống hậu hôn nhân và đặc biệt là mối quan hệ giữa cô và mẹ chồng - bà Trần Thị Liên (53 tuổi).

Gia đình phải chịu nhiều điều tiếng khi con trai yêu Khánh Chi

Cách đây không lâu, dư luận từng xôn xao trước thông tin Lâm Khánh Chi quyết định làm đám cưới và ít ai biết được rằng để kết hôn được với người mình yêu, thì Khánh Chi cùng chồng của cô đã trải qua không ít những khó khăn, áp lực đến từ dư luận. 

Bà Liên - mẹ chồng Khánh Chi trải lòng vào thời điểm đó, gia đình hứng chịu không ít những lời bàn ra tán vào, những ánh mắt soi mói từ những người xung quanh: "Người ta nói gia đình hám tiền, muốn vào showbiz...", rồi lại thậm chí có những ánh mắt kỳ thị, lắc đầu ngao ngán hỏi gia đình: "Nghĩ sao cho con trai mình kết hôn với người chuyển giới vậy?".

Dù thương con, mong con được hạnh phúc với người mình yêu, nhưng cũng có lúc bà Liên đã phải trải qua những cuộc đấu tranh giằng xé trong nội tâm. Bà băn khoăn khi con mình kết hôn với người chuyển giới thì sẽ không có một người cháu nối dõi mà đó lại là điều mà bà luôn tha thiết mong mỏi.

Nhưng may mắn thay, chồng bà - một người rất cương trực, lại rất thông cảm và không hề bị dao động bởi những điều bàn tán. Ông an ủi bà: "Cứ coi như con mình kết hôn với một người con gái bình thường… nhưng bị vô sinh thôi."

Lâm Khánh Chi công bố đoạn clip bí ẩn khiến mẹ chồng chấp nhận cô là con dâu của gia đình - Ảnh 1.

Lâm Khánh Chi và mẹ chồng - bà Trần Thị Liên xuất hiện trong chương trình Mẹ chồng - Nàng dâu.

Thế rồi thời gian cứ thế trôi đi, suy nghĩ của bà Liên chỉ thực sự thay đổi sau khi Khánh Chi quyết định công bố đoạn clip chuyển giới ở Thái Lan. Thấy Khánh Chi rất đau đớn thậm chí nhiều lúc còn muốn tìm đến cái chết, nhưng vẫn cố gắng vượt qua tất cả vì khát khao muốn trở thành một người phụ nữ bình thường, bà Liên đã bị cảm động.

Bà tâm sự rằng tiếp xúc với Khánh Chi rồi xem đoạn clip đó, bà nhận ra rằng: "Khánh Chi cũng chỉ là một người phụ nữ đáng thương!".

Từ lúc đó, Khánh Chi là người con dâu được gia đình chồng yêu thương bảo vệ. Ba chồng khẳng định chắc chắn chưa bao giờ coi cô như một người chuyển giới "Ba chỉ biết con là con gái, con dâu của ba", cho nên đám cưới "Ai đi thì đi, không đi thì thôi. Ba không cần!".

Lâm Khánh Chi công bố đoạn clip bí ẩn khiến mẹ chồng chấp nhận cô là con dâu của gia đình - Ảnh 2.

Cái ôm đầy ấm áp giữa Khánh Chi và mẹ chồng.

Tuy rằng sinh ra thiệt thòi hơn so với những người phụ nữ bình thường nhưng Khánh Chi may mắn vì tìm được gia đình chồng tốt. Là con người, ai cũng có quyền được mưu cầu hạnh phúc, sống thật với chính mình. Hi vọng rằng qua tâm sự của mẹ con Khánh Chi, sẽ không còn điều gì trở thành vách ngăn con người đến với con người.

Chương trình Mẹ chồng - Nàng dâu với sự xuất hiện của ca sĩ Lâm Khánh Chi