Lâm Phong cùng Trương Hinh Nguyệt tham dự tiệc cưới người thân, không ngừng xã giao với người thân của bạn gái

Giải trí 19/06/2019 - 23:19

Theo truyền thông bên Hong Kong, Lâm Phong đã đi cùng bạn gái về Trung Quốc để cùng tham dự tiệc cưới của người thân. Lâm Phong và cô bạn gái không ngừng cười nói với mọi người và anh chàng không hề tỏ vẻ kiêu ngạo, ta đây.

Theo truyền thông Hong Kong, trước đó Lâm Phong bị truyền ra nhiều tin rằng anh chàng đã cầu hôn bạn gái rất thuận lợi. Mấy ngày trước, Lâm Phong lại bị bắt gặp dự tiệc cưới ở Trung Quốc cùng với bạn gái mình là Trương Hinh Nguyệt. Theo những người xuất hiện ở buổi lễ ngày hôm đó, ngày hôm đó trang phục của Lâm Phong và Trương Hinh Nguyệt cứ như một đôi “tân nhân” và còn rất vui vẻ đi qua đi lại chào hỏi mọi người, xem cứ như là đám cưới của 2 người họ.

Lâm Phong cùng Trương Hinh Nguyệt tham dự tiệc cưới người thân, không ngừng xã giao với người thân của bạn gái ảnh 0Lâm Phong cùng Trương Hinh Nguyệt tham dự tiệc cưới người thân, không ngừng xã giao với người thân của bạn gái ảnh 1Lâm Phong cùng Trương Hinh Nguyệt tham dự tiệc cưới người thân, không ngừng xã giao với người thân của bạn gái ảnh 2

Xem thêm: 'Shang-Chi' của Marvel: Lâm Lộ Địch, Chân Tử Đan được chọn đóng phim siêu anh hùng châu Á?

Lâm Phong hoàn toàn không có ra vẻ kiêu ngạo, tự đại gì cả, anh chàng cùng với người thân của Trương Hinh Nguyệt giao tiếp khá vui vẻ và hợp nhau, đối với bạn nhỏ thì kiên nhẫn và tràn đầy yêu thương. Đây có thể được gọi là biểu hiện của sự “yêu chim yêu cả lồng chim”.

Có thể kết hôn bất cứ khi nào! Lâm Phong về quê nhà của bạn gái để chào “bác gái”Có thể kết hôn bất cứ khi nào! Lâm Phong về quê nhà của bạn gái để chào “bác gái”

Lâm Phong cùng Trương Hinh Nguyệt tham dự tiệc cưới người thân, không ngừng xã giao với người thân của bạn gái ảnh 4Lâm Phong cùng Trương Hinh Nguyệt tham dự tiệc cưới người thân, không ngừng xã giao với người thân của bạn gái ảnh 5Lâm Phong cùng Trương Hinh Nguyệt tham dự tiệc cưới người thân, không ngừng xã giao với người thân của bạn gái ảnh 6

Xem thêm: Động đất ở Tứ Xuyên: Angelababy hoảng loạn chạy trốn khỏi 20 tầng lầu, gạch vỡ vương vãi khắp nơi